Học lái xe ô tô Vũng Tàu

Xin chào các Quý Học Viên, cám ơn các Quý Học Viên đã đến với Trường Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Vũng Tàu của chúng tôi. Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, các loại xe đời mới, bãi tập rộng rãi và hàng ngàn ưu đãi. Trung tâm chúng tôi đã mang lại rất nhiều các khóa học lái xe bổ ích, cung cấp bằng nhanh chóng cho hơn 2000 học viên trong thời gian qua.

Trường Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Vũng Tàu

Trường Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Vũng Tàu– Chuyên đào tạo lái xe ô tô hàng đầu tại Vũng Tàu với hệ thống sân tập rộng rãi và hiện nay đã có 3 địa điểm tiếp nhận hồ sơ tại Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu. Đáp lại sự tin tưởng của học viên trong suốt 8 năm qua. Trung tâm trân trọng gửi tới quý học viên chương trình học lái xe ô tô B2 rẻ nhất từ trước đến nay.
 

Bạn Cần Học Lái Xe Vũng Tàu Với Giờ Học Linh Động, Lấy Bằng Nhanh, Sân Tập Sa Hình Trung Tâm Bà Rịa Vũng Tàu, Hỗ Trợ Tối Đa Học Viên Đến Khi Nhận GPLX.

cho thue xe tap lai xe
Thuê xe, dạy lái xe Vũng Tàu

Đơn vị đào tạo bằng lái xe tại Vũng Tàu

Trường Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Đồng Nai chuyên đào tạo bằng lái xe, tổ chức thi sát hạch lái xe: A1, A2, B2, B3, C, D, E, F,... Chúng tôi hiện nay có chi nhánh toàn quốc và tập trung chủ yếu tại các tỉnh Miền Nam như: Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM, Vũng Tàu,... Mang lại các khóa học chất lượng, giá phù hợp nhất.

Lý do chọn Trường Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Vũng Tàu

Hãy quên đi những lời quảng cáo “bao đậu, thi hộ”. Chúng tôi không hứa với học viên điều đó, nhưng chúng tôi dám hứa sẽ có bạn một tay lái vững vàng, tự tin và an toàn sau khi hoàn thành khóa học lái xe ô tô tại Trường Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Đồng Nai.

Xin hãy gọi: 0794.889.879

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn, hãy gọi ngay cho chúng tôi!

Khóa học lái xe Vũng Tàu tốt nhất

  • Trách Nghiệm: Chúng tôi đặt ra các tiêu chí thoải mái và chất lượng cao với các khóa học xe hơi, ô tô. 
  • Chuyên Nghiệp: Chúng tôi luôn đi đầu về đầu tư trang thiết bị, xe hơi đời mới nhất cho các Quý học viên được trải nghiệm tốt nhất. 
  • Tận Tâm: Tuân thủ các bài học, nguyên tắc về an toàn. Với mục tiêu đào tạo bài bản, nhanh chóng, hiệu quả nhất. 
  • Hài Lòng: Các học viên là khách hàng và cũng như là thượng đế. Chúng tôi mang lại dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng, chi phí rẻ nhất. 

 Dạy lái xe Vũng Tàu uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp, chi phí thấp nhất - không phát sinh thêm bất kỳ khoản nào khác.

Học viên học lái xe tại Vũng Tàu

Thủ tục Ghi danh quý khách cần chuẩn bị trước:

  • 01 CMND photo ( không cần công chứng )
  • 08 hình thẻ 3x4 ( nền xanh )

Sau khi xong, liên hệ HOTLINE:  để được hỗ trợ tốt nhất. Hoặc đến trung tâm gặp trực tiếp để được hướng dẫn và hỗ trợ đặc biệt cho đến khi nhận bằng.

An toàn của bạn - Hạnh phúc của chúng tôi.

San tap lai xe Vung tau
Sân tập lái xe tại Vũng Tàu

Đào tạo lái xe ô tô 

Sau một chuyến đi trải nghiệm tại Singapore, Trường Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Vũng Tàu quyết định đầu tư để ứng dụng công nghệ 4.0 trong đào tạo lái xe.

Sau khi tham quan những cơ sở đào tạo lái xe , Trường Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Vũng Tàu đã từng bước áp dụng công nghệ hiện đại của quốc gia này để nâng cao chất lượng đào tạo lái xe ô tô.

Đào tạo lái xe ô tô 

Trung tâm còn ứng dụng hệ thống GPS và camera ghi hình nhật ký trong cabin, phần mềm giúp cho việc tương tác với học viên được thường xuyên và xử lý kịp thời những khiếu nại. Trung tâm còn triển khai bộ video nhận diện tình huống nguy hiểm khi tham gia giao thông, mô hình xe ô tô điện tử xử lý tình huống lái xe gặp chướng ngại vật.

"Chúng tôi mong muốn tạo ra dịch vụ đào tạo lái xe mang đến cho học viên nhiều tiện ích, sự hài lòng. Đặc biệt, việc trải nghiệm thực tế ảo về các tình huống nguy hiểm là cơ sở nâng cao ý thức an toàn khi tham gia giao thông", 

Học lái xe ô tô trả góp tại Trường Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Vũng Tàu

Hiện nay, Trường Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Đồng Nai đang có chương trình học lái xe trả góp. Đối tượng chương trình này hướng đến là đội ngũ công nhân muốn chuyển đổi nghề nghiệp nhưng không có điều kiện tham gia vì kinh phí đào tạo còn cao. Theo đó, chương trình áp dụng cho mọi học viên khi đến Trường Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Vũng Tàu ghi danh. Hàng tháng, mỗi học viên chỉ cần bỏ ra 1 - 1,5 triệu đồng đóng học phí (thay vì chia thành 2 đợt như trước đây) mà không tính lãi suất (khóa học trị giá 8,7 triệu đồng).

hoc lai xe o to tra gop
Học lái xe hơi trả góp

Hãy đến ngay với chúng tôi để có các khóa học, đào tạo lái xe tốt nhất, chất lượng nhất. Mọi thông tin chi tiết của chúng tôi:

Trường Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Vũng Tàu

  • Điện thoại: 0794.889.879
  • Website: https://daylaixebienhoa.com 

Dịch vụ khác