Hệ Thống HoclaiotoNET

Hệ Thống HoclaiotoNET có hệ thống sân tập sa hình ngay trung tâm Thành phố Biên Hòa và rất nhiều chi nhánh của trung tâm chúng tôi trong toàn quốc. Chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của các quý học viên, nhẳm mang lại sự hài lòng nhất từ quá trình học cho đến quá trình thi tốt nghiệp.

Hệ Thống HoclaiotoNET hiện đang có các cơ sở đào tạo rộng khắp Đồng Nai:

  • BIÊN HÒA: 207B Phạm Văn Thuận, P. Tân Tiến
  • TRẢNG BOM: Quốc lộ 1, KP3, TT. Trảng Bom
  • LONG THÀNH: 175 Lê Duẩn, TT. Long Thành
  • NHƠN TRẠCH: 25B, Tôn Đức Thắng, Hiệp Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Về tầm nhìn: Hệ Thống HoclaiotoNET cam kết rằng tất cả những gì chúng tôi làm đều hướng tới mục tiêu hỗ trợ cho việc học tập của học viên tại Trung tâm đạt được kết quả tốt nhất.

Về sứ mệnh:

Với phương châm giảng dạy “lấy học viên làm trung tâm”, kết hợp với phương pháp giảng dạy tích cực; học viên tốt nghiệp khóa học lái xe tại HoclaiotoNET có đầy đủ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm để tham gia giao thông an toàn góp phần mang lại hạnh phúc cho bản thân, gia đình và xã hội. Tại HoclaiotoNET, an toàn của bạn chính là hạnh phúc của chúng tôi.

Triết lý giáo dục & Mục tiêu đào tạo:

Hệ Thống HoclaiotoNET tin rằng tất cả học viên tại Trung tâm đều có khả năng học tập và sẽ học tập cùng với sự trợ giúp của giáo viên để có thể nắm được các quy định của pháp luật về giao thông đường bộ, có đạo đức nghề nghiệp và có kỹ năng điều khiển phương tiện tham gia giao thông an toàn.

An toàn của bạn - Hạnh phúc của chúng tôi.

Trụ sở chính: 207B Phạm Văn Thuận, P. Tân Tiến, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Hotline Tuyển Sinh & Đào Tạo: 0888 798 588 - Ms Hân