Dịch vụ


Học bằng lái xe B2 Biên Hòa

Là một trong những Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Lớn tại Việt Nam. Chúng tôi, Sài Gòn 3T chuyên cung cấp các khóa học, bằng lái xe B2, C, D, E, F tại Biên Hòa, Đồng Nai, Vũng Tàu, Huế hay cả TPHCM,...

Học lái xe cho bộ đội xuất ngũ

Dạy lái xe cho bộ đội xuất ngũ là một trong các tiêu chí của Trung Tâm Dạy Lái Xe Sài Gòn 3T, chúng tôi chuyên cung cấp khóa học, đào tạo miễn phí cho bộ đội xuất ngũ tại Biên Hòa, Đồng Nai và các tỉnh lân cận.

Trung tâm dạy lái xe Đồng Nai

Trung tâm liên tục chiêu mộ, liên tục tuyển sinh các khóa học lái xe tại Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Chỉ với 3.200.000 VNĐ là các bạn có thể đăng ký học lái xe ô tô bằng  B2 ngay tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Sau khi tốt nghiệp nếu học viên vẫn chưa thành thục, Trung tâm vẫn hỗ trợ đào tạo lại miễn phí.

Học lái xe ô tô Vũng Tàu

Trung tâm dạy lái xe Sài Gòn 3T chuyên đào tạo bằng lái xe, tổ chức thi sát hạch lái xe: A1, A2, B2, B3, C, D, E, F,... Chúng tôi hiện nay có chi nhánh toàn quốc và tập trung chủ yếu tại các tỉnh Miền Nam như: Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM, Vũng Tàu,... Mang lại các khóa học chất lượng, giá phù hợp nhất.