Tin tức

Top 5 Trung tâm học lái xe ô tô uy tín tại Đồng Nai

Đâu là trung tâm học lái xe ô tô uy tín tại Đồng Nai? là câu hỏi mà rất nhiều học viên thắc mắc. Hiện nay, việc di chuyển bằng phương tiện ô tô không còn là điều khó khăn,....

Bằng B1 lái xe gì? Chạy được những loại xe nào?

Nhiều người đang có ý định thi lái xe ô tô nhưng còn phân vân và chưa hiểu bằng B1 lái xe gì, bằng b1 chạy được những xe gì? Ngay cả những người cầm tấm bằng B1 trên tay rồi nhiều khi còn nhầm lẫn về việc bằng lái xe b1 và các dòng xe của loại bằng lái khác. Hi vọng những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp hết mọi thắc mắc về những vấn đề nêu trên.

Học bằng lái xe ô tô hạng C có khó không?

Tâm lý khi đi học lái xe thì ai cũng sợ học bằng lái xe ô tô hạng C sẽ khó, không đậu dẫn đến chần chờ mãi và tự chính mình làm đánh mất cơ hội của mình, nhưng thực tế, liệu việc học bằng lái xe hạng C không quá khó như bạn nghĩ ?

Cập nhật mới nhất giá học lái xe ô tô B1, B2 và C

Giá học lái xe ô tô là một câu hỏi mà bất kỳ ai chuẩn bị đăng ký khóa học bằng lái xe đều quan tâm tới. Vì muốn sở hữu một bằng lái xe ô tô, trước hết chúng ta phải hoàn thành một khóa học lái xe ô tô một cách thành thạo. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu về giá học lái xe ô tô hiện nay, chi phí học lái xe ô tô và chi phí thi bằng lái xe.

Kỹ thuật ghép xe ngang vào nơi đỗ 2023

Kỹ thuật ghép xe ngang hay còn gọi là đỗ xe song song là một trong những kỹ thuật quan trọng mà bất cứ ai cũng phải thành thạo khi muốn lái xe ô tô. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách ghép xe ngang vào nơi đỗ đơn giản, hiệu quả và an toàn nhất.

Điều kiện thi bằng lái xe ô tô hạng B2 và C cần biết

Các loại bằng lái xe ô tô ở Việt Nam rất đa dạng cũng như điều kiện để học lái xe và thi sát hạch bằng lái xe ô tô cũng rất nhiều giới hạn. Có những bằng lái xe có thể thi ngay, có những giấy phép lái xe cần yêu cầu kinh nghiệm lái xe tối thiểu 2 hoặc 3 năm hoặc số km lái xe an toàn.

Bằng lái ô tô hạng B1 có được thuê xe tự lái không?

Khi sở hữu bằng lái ô tô hạng B1 có được thuê xe tự lái không? Bằng lái ô tô hạng B1 lái xe gì thì hợp pháp? Bằng B1 là loại giấy phép lái xe cực kỳ thông dụng hiện nay khi số lượng xe ô tô con số tự động ngày càng tăng lên rõ rệt.

Trường hợp không đủ điều kiện học, thi bằng lái xe hạng B1

Cần những điều kiện gì để đáp ứng đăng ký học, thi bằng lái xe hạng B1. Dưới đây là những trường hợp không đủ điều kiện để đăng ký. HoclaiotoNET sẽ nêu ra những điều kiện cho bạn đọc cùng tìm hiểu.

Các quy định cần biết khi gia hạn bằng lái xe B2

Mật độ sử dụng xe ô tô là phương tiện di chuyển ngày càng nhiều, cùng với đó với việc quản lý phương tiện và GPLX ngày càng khó và có nhiều điều bất cập này, để an toàn cho người điều khiển phương tiện và những người tham gia giao thông, pháp luật đưa ra quy định thời hạn sử dụng bằng gia hạn bằng lái xe B2 khi đến hạn.