Trường dạy lái xe tại Biên Hòa Đồng Nai

Nếu bạn đang ở tại Biên Hòa Đồng Nai và có nhu cầu về học lái xe ô tô, xe hơi mà không biết trung tâm nào hay đơn vị nào, Trường dạy lái xe tại Biên Hòa Đồng Nai  uy tín, chất lượng cao và thời gian học linh hoạt để không bị vướng dù là minh vẫn được đi làm bình thường. Với đội ngũ thầy giáo dạy lái xe ô tô, xe hơi chuyên nghiệp chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi học viên khi đến với Trường Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Đồng Nai của chúng tôi.

truong day lai xe tai bien hoa dong nai

Trường dạy lái xe tại Biên Hòa Đồng Nai

Trung tâm đào tạo dạy lái xe tại Biên Hòa Đồng Nai

Đến với Trường Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Đồng Nai chúng tôi sẽ mang lại cho các quý học viên rất nhiều ưu đãi, đáp ứng được mọi nhu cầu của các quý học viên. Cung cấp bằng lái xe cho học viên nhanh chóng về cả thời gian đào tạo và thời gian cấp bằng. Trung tâm của chúng tôi có rất nhiều chi nhánh tại 64 tỉnh thành trên toàn quốc. Vì lý do và nhiều nhu cầu tại Biên Hòa Đồng Nai nên vì vậy chúng tôi là đơn vị chuyên đào tạo dạy lái xe tại Biên Hòa Đồng Nai.

Với thời gian đào tạo chỉ 3 tháng, một tháng học lý thuyết và 2 tháng học thực hành với học phí hiện giờ chỉ với 6.175.000 vnđ là bạn có thể đăng ký học là lấy được chiếc bằng lái xe hơi của riêng mình.

Thời gian học linh hoạt tự do các quý học viên sắp xếp từ thứ 2 cho đến chủ nhật. Một lớp học và khóa học chỉ có 3-5 học viên, chúng tôi đào tạo tốt nhất mang lại sự chuyên nghiệp đến những học viên để học viên được lái xe được chuẩn và chắc tay lái, tự tin khi ra trường.

truong day lai xe tai bien hoa

Trường dạy lái xe tại Biên Hòa Đồng Nai

Học lái xe tại Biên Hòa Đồng Nai

Khi bạn học lái xe tại Biên Hòa Đồng Nai ở trung tâm chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm rất là nhiều loại xe và các phương tiện xe hơi đời mới. Chúng tôi nhập về toàn những xe đời mới như: Vios, Hyundai, Mazdan, Toyota,... để cho các học viên được điều khiển tốt nhất và tự tin khi trong tay có bằng lái xe.

Bãi tập xe của chúng tôi chính là bãi để các học viên thì vì vậy các học viên khi đi thi không bị ngỡ ngàng, Chúng tôi phải bỏ rất nhiều thời gian ra để đào tạo các bạn trở thành những người lái xe chuyên nghiệp.

Nếu các quý học viên có nhu cầu với các khóa đào tạo lái xe của Trường Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Đồng Nai chúng tôi thì hãy liên hệ ngay, chúng tôi sẽ giải đáp thêm và tư vấn về các khóa học và lịch trình đi học của các quý bạn. Mọi thông tin của chúng tôi xin các quý học viên vui lòng liên hệ:

Trường Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Đồng Nai

Tin tức khác