Trung tâm dạy bằng lái xe B2 tại Biên Hòa

Bạn đang có nhu cầu học bằng lái xe B2 tại Biên Hòa và đang rất cần tìm một trung tâm đào tạo bằng lái? Hãy đến với trung tâm Dạy Lái Xe Biên Hòa chúng tôi chuyên đào tạo học viên thi tốt nghiệp bằng lái B2 với trương trình giảng dậy vô cùng tốt giúp các học viên có thể thi bằng lái một cách dễ dàng. Đảm bảo sẽ không làm các học viên thất vọng khi lựa chọn chúng tôi.

Trung tâm dạy bằng lái xe B2 tại Biên Hòa

Học bằng lái xe B2 tại Dạy Lái Xe Biên Hòa

Trung Tâm Dạy Lái Xe Biên Hòa của chúng tôi là đơn vị chuyên đào tạo và dạy nghề lái xe ô tô hàng đầu tại Biên Hòa. Được thành lập theo quyết đinh số 743/QĐ- UBND ngày 21/3/2014 của UBND tỉnh Đồng Nai cấp phép. Thuộc chuỗi trung tâm đào tạo bằng lái của tổng công ty Phát Triển Giáo Dục và Dạy Nghề 3T.

Học bằng lái xe B2 tại Dạy Lái Xe Biên Hòa

 Là một trong những cơ sở học bằng lái xe B2 lớn tại Việt Nam thì chúng tôi luôn có những khóa học vào bất kỳ thời điểm nào trong năm cho các học viên bất cứ khi nào họ cần. Các học viên khi đến với chúng tôi sẽ không phải lo về vấn đề giá thành bởi học viên có thể chia ra đóng làm 2 lần trong khóa học. Đảm bảo không phát sinh thêm bất kỳ một chi phí nào trong quá trình học.

Ưu điểm của Dạy Lái Xe Biên hòa

Đối với trung tâm của chúng tôi thì hầu hết mọi học viên đều thị đậu 100% bởi được đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm đào tạo rất nhiều các học sinh giảng dạy. Các giáo viên của chúng tôi đều có giấy phép hành nghề do sở giao thông vận tải cấp. Đảm bảo đến với chúng tôi các bạn sẽ được những giáo viên tốt nhất hiện nay đào tạo.

Ưu điểm của Dạy Lái Xe Biên hòa

Ngoài ra chúng tôi còn thường xuyên thay đổi các mẫu xe mới nhất nhằm giúp các học viên có thể tùy chọn loại xe để học thực hành theo sở thích cũng như nhu cầu của bản thân. Ví dụ học việc có thể học thực hành trên đúng dòng xe khi thi sát hành để giảm bớt về vấn đề tâm lý cho học viên khi thi để có kết quả thi tốt nhất.

Quy trình đào tạo bằng lái B2

Quy trình đào tạo của chúng tôi được chia làm 4 giai đoạn bao gồm học: lý thuyết, học thực hành, thi cấp chứng chỉ nghề và thi sát hạch.

- Học lý thuyết: Đầu tiên các học viên cần tìm hiểu và học về lú thuyết của luật giao thông đối với bằng lái xe B2 và lý thuyết để có thể lái xe một cách hiệu quả

- Học thực hành: Sau khi đươc học lý thuyết thì các học viên sẽ được trực tiếp dạy thực hành lái xe bởi các giáo viên của chúng tôi. Học viên có sẽ được học bằng đúng xe dùng để thi nhằm giảm bớt áp lực khi thi bằng lái.

Quy trình đào tạo bằng lái B2

- Thi cấp chứng chỉ nghề: Sau quá trình đào tạo trong vòng 3 tháng thì chúng tôi sẽ tổ trức một kì thi tốt nghiệm cho các học viên nhằm đành giá trình độ của các học viên để cấp chứng chỉ.

- Thi sát hạch: Ngay sau khi kì thi tốt nghiệp của các học viên kết thức thì chúng tôi sẽ gửi hồ sơ thi bằng lái B2 đến sở GTVT tỉnh Đồng Nai để tổ chức kỳ thy trong vòng 1-2 tuần sau khi nhận chứng chỉ.

Những thông tin cần lưu ý khi thi bằng lái B2

Hạng bằng lái B2
Số chỗ ngồi 9 chỗ trở lại
Trọng tải Dưới 3500jg
Độ tuổi yêu cầu Từ 18 tuổi trở lên
Thời hạn bằng lái 10 năm
Khóa học cơ bản Chỉ học lý thuyết và không học thức hành khóa học này chủ yếu dành cho các học viên đã biết qua về lái xe
Khóa học nâng cao Học viên sẽ được học cả lý thuyết và thực hành. Dành cho các học viên mới bắt đầu học lái xe

Vậy bên trên là khóa học lái xe B2 của chúng tôi để các bạn có thể tham khảo. Nếu bạn đang có nhu cầu học bằng lái xe B2 tại Biên Hòa thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này chúc các bạn có một ngày luôn vui vẻ.

Tin tức khác