Tin trung tâm

Top 3 địa điểm học lái xe ô tô uy tín tại TP.HCM mới nhất

Câu hỏi: ‘Địa điểm học lái xe ô tô uy tín tại TP.HCM?’ được nhiều học viên tìm kiếm nhất tại khu vực TP. HCM. Hiện nay, tại TpHCM, số lượng các trường đào tạo lái xe đang ngày càng tăng lên, với hơn 200 đơn vị khác nhau.

Xem thêm

Năm 2023 không có bằng lái xe ô tô phạt bao nhiêu?

HoclaiotoNET sẽ giải đáp những thắc mắc đó và cung cấp cho mọi người những thông tin mới nhất về mức phạt khi không có bằng lái xe ô tô bị phạt bao nhiêu vào năm 2023.

Xem thêm

Thủ tục cấp lại giấy phép lái xe ô tô mới nhất năm 2023

Thủ tục cấp lại giấy phép lái xe ô tô khi hết hạn hoặc cần chuyển đổi sang bằng lái xe thẻ PET được hướng dẫn cụ thể trong Thông tư 12/2017/TT-BGTVT. Dưới đây là một số kinh nghiệm cấp lại bằng lái xe B2 hoặc làm lại bằng lái xe C để giúp cho các bạn có thể tham khảo và làm thủ tục cấp lại bằng lái xe ô tô dễ dàng hơn.

Xem thêm

Học bằng lái xe hạng C ở đâu chất lượng, uy tín tại TP.HCM

Học bằng lái xe hạng C ở đâu chất lượng, uy tín? Đây là câu hỏi mà đa số người đều muốn biết. Ngành nghề tài xế lái xe tải luôn thu hút sự quan tâm của nhiều người, nhờ tính đặc biệt của công việc này.

Xem thêm

Bằng lái xe hạng C lái được xe gì?

Khi sở hữu giấy phép lái xe hạng C, tài xế có khả năng điều khiển các loại xe có trọng tải lớn cũng như các phương tiện chở người thông thường. Nhưng có nhiều người không biết bằng lái xe hạng C lái được xe gì, những loại xe có trọng tải từ bao nhiêu. Hãy cùng HoclaiotoNET tìm hiểu và lý giải thắc mắc đó nhé

Xem thêm

Top 5 Trung tâm học lái xe ô tô uy tín tại Đồng Nai

Đâu là trung tâm học lái xe ô tô uy tín tại Đồng Nai? là câu hỏi mà rất nhiều học viên thắc mắc. Hiện nay, việc di chuyển bằng phương tiện ô tô không còn là điều khó khăn,....

Xem thêm

Bằng B1 lái xe gì? Chạy được những loại xe nào?

Nhiều người đang có ý định thi lái xe ô tô nhưng còn phân vân và chưa hiểu bằng B1 lái xe gì, bằng b1 chạy được những xe gì? Ngay cả những người cầm tấm bằng B1 trên tay rồi nhiều khi còn nhầm lẫn về việc bằng lái xe b1 và các dòng xe của loại bằng lái khác. Hi vọng những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp hết mọi thắc mắc về những vấn đề nêu trên.

Xem thêm

Học bằng lái xe ô tô hạng C có khó không?

Tâm lý khi đi học lái xe thì ai cũng sợ học bằng lái xe ô tô hạng C sẽ khó, không đậu dẫn đến chần chờ mãi và tự chính mình làm đánh mất cơ hội của mình, nhưng thực tế, liệu việc học bằng lái xe hạng C không quá khó như bạn nghĩ ?

Xem thêm

Cập nhật mới nhất giá học lái xe ô tô B1, B2 và C

Giá học lái xe ô tô là một câu hỏi mà bất kỳ ai chuẩn bị đăng ký khóa học bằng lái xe đều quan tâm tới. Vì muốn sở hữu một bằng lái xe ô tô, trước hết chúng ta phải hoàn thành một khóa học lái xe ô tô một cách thành thạo. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu về giá học lái xe ô tô hiện nay, chi phí học lái xe ô tô và chi phí thi bằng lái xe.

Xem thêm