Tin trung tâm

Kinh Nghiệm Xử Lý Những Tình Huống Bất Ngờ Khi Lái Xe Ô Tô 2022

Chắc chắn việc xảy ra các tình huống sự cố khi tham gia giao thông là điều khó có thể tránh khỏi khi điều khiển xe ô tô. Vậy bạn đã có kinh nghiệm xử lý những tình huống sự cố này chưa, hôm nay HoclaiotoNET sẽ hướng dẫn cũng như chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm đó.

Xem thêm

Hướng dẫn học Lý Thuyết và Thực Hành lái xe B1

Để giúp các bạn hoàn thành tốt bài thi, Trung tâm HolaiotoNET xin chia sẻ với bạn một số bí quyết để học lý thuyết và thực hành lái xe B1 số tự động đối với người lái xe lần đầu. Để giúp học viên vượt qua bài sát hạch dễ dàng hơn.

Xem thêm

Streamer Misthy trải nghiệm học lái xe ô tô tại HoclaiotoNET

Hãy cùng HoclaiotoNET tìm hiểu về quá trình streamer Misthy trải nghiệm học lái xe ô tô tại trung tâm HoclaiotoNET sẽ như thế nào, cũng như giúp bạn đọc hiểu hơn về các bước thi sát hạch.

Xem thêm

3 THAY ĐỔI CẦN QUAN TÂM TRONG HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ 2022

 

Mới đây, Bộ Giao thông Vận tải đã ban hành Thông tư 04/2022/TT-BGTVT sửa đổi, bổ sung thêm các điều khoản của Thông tư 12/20217/TT-BGTVT. Cùng với HoclaiotoNET tìm hiểu về những thay đổi này có ảnh hưởng gì đến quá trình đăng kí học và thi của học viên.

Xem thêm

Hơn 60 tuổi có còn được thi bằng lái xe hay không

Bạn đã hơn 60 tuổi và đang thắc mắc không biết mình có còn có thể thi và học bằng lái được lữa hay không? Hãy tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ tìm được một câu trả lời chính xác nhất.

Xem thêm

Sở GTVT Đồng Nai cho phép cơ sở đào tạo, sát hạch cấp giấy phép lái xe hoạt động trở lại

 

Xem thêm

Sân tập lái xe ô tô hạng B1 tại Biên Hòa,Đồng Nai

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn đã xây dựng nhiều hệ thống sân tập sa hình ngay tại nhiều địa điểm. Có mặt tại khu vực Biên Hòa, Đồng Nai. 

Xem thêm

Chi phí học lái xe ô tô hạng C tại Đồng Nai?

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn tự tin là một trong những trung tâm có chất lượng giảng dạy đảm bảo, mà cho phí học lái xe ô tô hạng C phù hợp chỉ từ 10.5 triệu tại Đồng Nai...

Xem thêm

Chi phí học bằng lái xe B1 năm 2021 ở Biên Hòa, Đồng Nai

Bạn đang ở tại tỉnh Đồng Nai và bạn đang có nhu cầu học lái xe ô tô hạng B1, nhưng bạn không biết chi phí học bằng lái xe B1 năm 2021 ở Đồng Nai là bao nhiêu? Xem ngay bài viết để trung tâm giải đáp cho bạn...

Xem thêm