Sân tập lái xe ô tô hạng B1 tại Biên Hòa,Đồng Nai

"Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn - daylaixebienhoa.com là trung tâm hàng đầu trong ngành đào tạo lái xe ô tô các hạng bằng B1, B2 và C. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, thiết bị học tập đời mới.

Trung tâm đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ Quý học viên. Tự hào là Trung tâm lớn với hơn 1.000 học viên mới mỗi tháng, tỉ lệ đậu của học viên lên đến 98%, chúng tôi cam kết sẽ mang đến trải nghiệm học lái xe ô tô tốt nhất.

Trung tâm của chúng tôi hiện có mặt trên các tỉnh và thành phố lớn như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa – Vũng Tàu sẵn sàng đưa dịch vụ một cách thuận lợi và tạo điều kiện học tốt nhất cho học viên."

Khi bạn đang chuẩn bị học lái xe ô tô tại khu vực Biên Hòa, Đồng Nai và đang cần lựa chọn cho mình một trung tâm đào tạo uy tín và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy? Bên cạnh chất lượng giảng dạy bạn quan tâm đến chất lượng sân tập. Trung tâm nào có sân tập chất lượng đảm bảo thuận lợi cho việc học thực hành?

Hiểu được nhu cầu của hầu hết học viên, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn đã xây dựng nhiều hệ thống sân tập sa hình ngay tại nhiều địa điểm. Có mặt tại khu vực Biên Hòa, Đồng Nai. Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn hi vọng mang lại sự hài lòng nhất từ quá trình học đến qua trình thi tốt nghiệp cho tất cả quý học viên.

Xem thêm : Nhận tuyển sinh học lái xe B2 tại Biên Hòa

Hệ thống xe thực hành tại trung tâm HoclaiotoNET
Hệ thống xe thực hành giúp học viên đảm bảo đủ số giờ thực hành trong khóa học lái xe ô tô

Quy trình học thực hành lái xe ô tô B1 tại Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh trên sân bao gồm:

Bước 1: Học lý thuyết cơ bản về xe

Để lái được xe ô tô, người học cần phải nắm được cụ thể từng bộ phận trên xe và cách sử dụng chúng. Do đó, nếu là học viên mới học từ đầu thì đây là giai đoạn học quan trọng. Sau đó, bạn cần nắm được kiến thức giáo viên đã dạy để có thể điều khiển được xe theo ý muốn. 

Nếu đã từng lái xe hoặc lái xe thành thạo rồi thì bạn có thể đề nghị giáo viên bỏ qua bước này.

Bước 2: Học các thao tác cơ bản trên xe

Đến đây, giáo viên sẽ giúp học viên lái được xe ở nơi đường bằng và vắng rồi đi trên đường trường. Bạn chỉ cần tập trung, làm theo hướng dẫn của thầy là có thể dễ dàng di chuyển và điều khiển xe. Tương tự như khi làm quen xe, khi đã biết lái thì bạn cũng không cần thiết phải học nhiều ở bước này. 

Bước 3: Học lái các bài thi thực hành trong phần sa hình

Sau khi đã lái tương đối tốt, giáo viên sẽ hướng dẫn bạn thực hành các bài thi sa hình. Ngoài kỹ năng cần có, học viên cần nắm được trình tự để không thi nhầm thứ tự các bài.

Bài 1: Xuất phát

Bài 2: Dừng xe nhường đường cho người đi bộ

Bài 3: Dừng xe và khởi hành ngang dốc

Bài 4: Ghép dọc xe vào nơi đỗ

Bài 5: Qua vệt bánh xe vào đường hẹp vuông góc

Bài 6: Qua đường vòng quanh co

Bài 7: Ghép xe ngang vào nơi đỗ

Bài 8: Thay đổi số trên đường bằng

Bài 9: Tạm dừng ở chỗ có đường sắt chạy qua

Bài 10:  Qua ngã tư có tín hiệu điều khiển giao thông

Bài 11: Kết thúc

Bước 4: Tổng duyệt các kỹ năng:

Mục đích cuối cùng của các bài học thực hành là 11 bài thi phần sa hình. Do đó, giáo viên sẽ đặc biệt chú trọng vào bước này. Sau khi học xong các bài, bạn sẽ tự kiểm tra lại từng kỹ năng. Khi còn vướng mắc, chưa tốt ở phần nào thì giáo viên sẽ giúp bạn luyện lại cho đến khi thực hiện tốt nó. Như vậy, sau khi duyệt mà bạn vượt qua hoàn hảo 11 bài thi tức là bạn đã đủ năng lực để đi thi.

Xe thiết bị đang được học viên thực hành trong sa hình
Xe thiết bị đang được học viên thực hành lái xe trong sa hình

Bước 5: Làm quen sân thi:

Dù đã luyện tập kỹ lưỡng đầy đủ các bài thực hành, tuy nhiên, vẫn có những thí sinh bị loại do quá run và mắc lỗi. Vì thế, để giảm bớt áp lực tâm lý, giáo viên thường sẽ đưa học viên xuống sân thi để làm quen sân. Nếu có nhu cầu, bạn cũng có thể thuê xe dùng khi thi để luyện tập trước. Bước này sẽ giúp bạn tự tin khi đi thi sát hạch.

Ai nên học lái xe ô tô B1 số tự động?

- Những người chỉ có nhu cầu lái xe gia đình có số tự động, không hành nghề lái xe

- Nữ giới nên học và thi bằng lái xe số tự động B1 vì chương trình học và thi dễ hơn rất nhiều so với xe số sàn.

Tại sao nên học bằng lái xe ô tô B1 tại Biên Hòa, Đồng Nai

  • Sau 5 năm hội nhập WTO, Việt Nam đã có những bước phát triển mạnh mẽ kéo theo sự trỗi dậy của nền kinh tế nước nhà, chính vì vậy việc sở hữu một chiếc xe con không còn là điều quá xa vời (kể cả với những người có mức thu nhập trung bình).  Sau đây là những lý do bạn nên học lái xe số tự động và có cho mình một chiếc bằng lái xe B1 để có thể chủ động hơn trong cuộc sống thời buổi kinh tế hóa – toàn cầu hóa.

  • Sự an toàn cho bản thân và gia đình: Trên thị trường hiện nay hầu hết đều chuyên bán các loại xe số tự động, thay vì phải tốn khoản tiền kha khá để thuê lái xe thì bạn có thể tự mình điều khiển và đảm bảo an toàn cho chính mình và người thân trong những chuyến đi xa.

  • Tính tiện lợi, quy trình đơn giản: Với khối lượng lý thuyết, câu hỏi tương đối cơ bản và dễ hiểu thì việc học và thi bằng lái xe ô tô hạng B1 không hề khó khăn như bạn tưởng tượng. Giấy phép lái xe mà bạn chỉ cần học một lần nhưng lại có giá trị cả đời thì còn điều gì phải băn khoăn khi việc chọn lựa học lái xe ô tô hạng B1 là hoàn toàn đúng đắn..

Gợi ý khóa học :

Tin tức khác