Học lái xe hơi Biên Hòa Đồng Nai

Trường Dạy Nghề Lái Xe Sài Gòn chúng tôi luôn tự hào là người tiên phong dẫn đầu trong ngành đào tạo lái xe hơn 10 năm qua, vì vậy chúng tôi luôn luôn mong muốn mang đến cho quý học viên học lái xe ô tô những gì ưu ái tốt đẹp nhất.

Trải qua nhiều năm hoạt động về lĩnh vực dạy nghề và đào tạo sát hạch lái xe hay học lái xe hơi tại Biên Hòa Đồng NaiTrung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Sài Gòn chúng tôi đã tạo cho mình một thương hiệu có uy tín tại Thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai và các tỉnh lân cận.

Hoc lai xe hoi Bien Hoa Dong Nai

Học lái xe hơi Biên Hòa Đồng Nai

Học lái xe hơi Biên Hòa Đồng Nai chi phí thấp

Chúng tôi chuyên đào tạo dạy nghề lái xe oto, xe máy, các hạng B, C, D, E, FC, bổ túc tay lái tại Biên Hòa, Đồng Nai. 

  • Thời gian học lái xe cũng như đào tạo xe hạng B2 thì tầm 3 tháng, xe hạng C tầm 5 tháng,... thì là chắc chắn có bằng.
  • Đảm bảo học viên đăng ký học Thi là Đậu: Nếu học viên sợ thi rớt thì trung tâm chúng tôi sẽ giúp đỡ, trợ giúp và ôn tập cho quý bạn những kiến thức nhất để cho từng học viên có bằng sớm nhất.
  • Về học phí lái xe o to: Bao trọn gói từ lúc học tới lúc có bằng, cam kết không phát sinh khi đào tạo. Và những ai có trường hợp khó khăn thì học phí sẽ được chia nhỏ ra, đóng làm 2-3 lần.
  • Học thực hành có xe đưa đón của trường đưa học viên ra bãi tập.
  • Về thời gian học thì linh hoạt: tự do học viên sắp xếp.
  • Giáo viên dạy lái xe có trình độ sư phạm: kinh nghiệm trên 5 năm giải dạy trong ngành nghề lái xe.
  • Xe thực hành thì đa dạng phong phú cho học viên học tốt: toyota, vios,...
  • Về sân tập thì trong thành phố : học ở đâu thi ở chỗ đó.

Hiện tại bạn đang ở tại Biên Hòa Đồng Nai và có nhu cầu khóa học lái xe hơi Biên Hòa Đồng Nai. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hưởng nhiều ưu đãi từ các loại xe, sân tập cho đến những giáo viên dạy lái xe tốt nhất.

Học lái xe hơi tại Biên Hòa Đồng Nai

Học lái xe hơi Biên Hòa Đồng Nai

Học lái xe hơi Biên Hòa Đồng Nai

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cũng như giải đáp mọi thắc mắc của quý vị về khóa học đào tạo lái xe hơi Biên Hòa Đồng Nai. Mọi thông tin của chúng tôi xin các quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:

DẠY NGHỀ LÁI XE SÀI GÒN

Chuyên đào tạo dạy nghề lái xe oto, xe máy, các hạng B, C, D, E, FC, bổ túc tay lái tại Biên Hòa, Đồng Nai. Chúng tôi luôn có các chương trình khuyến mãi và chính sách ưu đãi dành cho học viên, đặc biệt miễn phí 100% học lái xe cho bộ đội xuất ngũ.

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ LÁI XE SÀI GÒN 3T

Tin tức khác