Học Lái Xe Cho Bộ Đội Xuất Ngũ

Trung tâm dạy lái xe Sài Gòn đang có chương trình dạy học lái xe ô tô dành cho bộ đội xuất ngũ miễn phí toàn bộ dành cho những bộ đội xuất ngũ có thẻ học nghề. Học lái xe cho bộ đội xuất ngũ tại trung tâm chúng tôi bạn được hưởng rất nhiều ưu đãi từ chi phí cho tới quá trình học tập. Khi bạn đăng ký tại trung tâm chúng tôi bạn sẽ cảm thấy hài lòng và thoải mái khi tham gia khoas học lái xe cho bộ đội xuất ngũ

hoc lai xe cho bo doi xuat ngu

Ảnh minh họa: Học lái xe cho bộ đội xuất ngũ

Khóa học lái xe cho bộ đội xuất ngũ được miễn phí

Đề án đào tạo nghề cho Bộ đội xuất ngũ được học lái xe cho bộ đội xuất ngũ miễn phí có ý nghĩa lớn về chính trị và xã hội thể hiện sự tri ân của Đảng, Nhà nước và Chính phủ đối với các đồng chí đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự. 

Bạn là bộ đội xuất ngũ, cần tìm một nghề để học và làm việc. Việc triển khai đào tạo nghề miễn phí dành cho đối tượng là bộ đội xuất ngũ nhằm góp phần giải quyết việc làm có hiệu quả sau khi ra trường làm kinh tế giúp cho bản thân và gia đình.

Ở trung tâm chúng tôi sẽ đào tạo cho bạn một nghề căn bản để bước vào đời khi bạn mới hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Ngành nghề lái xe hay chạy taxi hiện nay rất phát triển, khi bạn học xong bằng lái xe bạn có thể xin vào các công ty để vận chuyển hàng hóa. tạo dựng được mối quan hệ và phát triển. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình, bạn là người bộ đội xuất ngũ chúng tôi sẵn sàng liên hệ các mối công ty doanh nghiệp để khi bạn hoàn thành quá trình học cũng như có bằng lái xe trong tay, bạn sẽ có liền công việc mà không phải chạy vãy xin vào các công ty một cách khó khăn.

Khi bạn học lái xe tại trung tâm thì bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi ví dụ như được ăn uống ngủ nghỉ miễn phí tại ký túc xá nhà trường và khi hoàn thành khóa học bạn sẽ được tặng thêm 500.000 phí đi lại khi bạn học tại trung tâm Dạy lái xe Sài Gòn.

Học lái xe cho Bộ đội xuất ngũ

Ảnh minh họa: Học lái xe cho bộ đội xuất ngũ

Học lái xe cho bộ đội xuất ngũ có những ưu đãi:

  • Học và thi ngay tại trung tâm chi nhánh Biên Hòa, Đồng Nai, Sài Gòn, Bình Dương.
  • Giờ học linh hoạt do học viên tự chọn và không tính thêm phí.
  • Cam kết 100% không phát sinh phí trong suốt quá trình học tập.
  • Miễn phí 100% cho bộ đội xuất ngũ.
  • Dạy lái xe ô tô thực hành cho đến khi thành thạo thì thôi.
  • Giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.
  • Học viên sẽ được đào tạo tỉ mỉ, tỉ số thì là đậu, chúng tôi bao thi lại.
  • Sân tập rộng rãi, thoải mái, thoáng mát.
  • Xe thực hành đủ các loại đời mới: Toyota, Vios, Inova,...

Dạy lái xe cho bộ đội xuất ngũ

Ảnh minh họa: Học lái xe cho bộ đội xuất ngũ

DẠY NGHỀ LÁI XE SÀI GÒN

Chuyên đào tạo dạy nghề lái xe oto, xe máy, các hạng B, C, D, E, FC, bổ túc tay lái tại Biên Hòa, Đồng Nai. Chúng tôi luôn có các chương trình khuyến mãi và chính sách ưu đãi dành cho học viên, đặc biệt miễn phí 100% học lái xe cho bộ đội xuất ngũ.

Hãy đến với Trung tâm dạy lái xe Sài Gòn chúng tôi để được biết thêm thông tin về các dịch vụ học lái xe này. Mọi thông tin của chúng tôi xin quý bạn vui lòng liên hệ qua:

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ LÁI XE SÀI GÒN 3T

Tin tức khác