Học lái xe cho bộ đội xuất ngũ miễn phí

Theo quy định của nhà nước Việt Nam cộng hòa thì Bộ đội xuất ngũ sẽ được học lái xe ô tô miễn phí bao gồm hai loai bằng đó là lái xe hạng B2 và hạng C. Trung tâm dạy lái xe Sài Gòn rất hân hạnh được tiếp nhận những học viên là những thanh niên nhập ngũ. Tất cả học phí và lệ phí thi trong quá trình học lái xe của bộ đội xuất ngũ là hoàn toàn miễn phí.

hoc lai xe cho bo doi xuat ngu

Ảnh minh họa: Học lái xe cho bộ đội xuất ngũ

Học lái xe cho bộ đội xuất ngũ và những ưu đãi trong quá trình học

Ngoài những lợi ích khi học lái xe miễn phí các bạn trẻ bộ đội xuất ngũ còn được hỗ trợ nơi ở nếu là bộ đội ở xa. Được trợ cấp tiền ăn khi ở tại ký túc xa của trung tâm chúng tôi dành cho bộ đội học lái xe. Được trợ cấp một số lợi ích hợp pháp khác mà bộ quốc phòng tặng thêm.

Phải cám ơn rằng nhà nước đã tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bộ đội đăng ký học lái xe ô tô. Đối với dân sự thường, một khóa học lái xe ô tô hạng B2 lên đến 7,5 triệu cho một khóa học. Còn đối với hạng C thì tầm 10 triệu. 

Học lái xe các Hạng B2 và C với thời gian học linh hoạt đảm bảo cho quý bạn có thể vừa đi làm vừa đi học tại trung tâm dạy lái xe hơi Sài Gòn. Đặc biệt bạn có thể được học ngoài giờ như là học thứ 7, chủ nhật mà không mất thêm chi phí.

Học lái xe cho bộ đội xuất ngũ

Ảnh minh họa: Học lái xe cho bộ đội xuất ngũ

Xe ô tô khi học lái xe của trung tâm chúng tôi đều là xe đời mới nhất, học viên có thể mở máy lạnh trong suối quá trình học. Các dòng xe đời mới: Innova, Vios,..

Trung tâm có sân tập lớn học ở đâu thì thi ở đó để thuận tiện cho các bạn tránh phải đi xa. Chúng tôi sẽ tặng bảng mẹo học lái xe ô tô phần lý thuyết luật gia thông đường bộ cho các học viên nhằm cho các học viên được thi đậu 100% 

Học phí các khóa dạy lái xe hơi Đồng Nai cho bộ đội xuất ngũ hoàn toàn miễn phí. Giáo viên giảng dạy cho các bộ đội xuất ngũ với nhiều năm kinh nghiệm, vui vẻ tận tình và tràn đầy nhiệt huyết khi hướng dẫn lái xe.

Hồ sơ để đăng ký học của bộ đội xuất ngũ là:

  • 01 thẻ học nghề ( bản chính)
  • 01 quyết định xuất ngũ ( bản chính)
  • 03 CMND photo ( công chứng)
  • 10 hình 3×4 ( phông nền màu xanh)
  • Giấy khám sức khỏe ( theo mẫu)
  • Đơn đề nghị học, thi cấp giấy phép lái xe (theo mẫu)

Đó là những trường hay trung tâm dạy nghề khác yêu cầu, đối với trung tâm dạy lái xe Sài Gòn của chúng tôi thì chỉ cần thẻ học nghề, ảnh chứng minh thư. Chúng tôi có sẵn camea để chụp ảnh 3X4 cho quý vị, giấy khám sức khỏe chúng tôi sẽ khám cho bạn và cấp giấy khám sức khỏe ở ngay trung tâm, Khi bạn đến với trung tâm chúng tôi cam đoan 100% miễn phí toàn bộ về cả giấy khám sức khỏe đến ảnh 3X4.

Dạy lái xe cho bộ đội tại Biên Hòa

Ảnh minh họa: Học lái xe cho bộ đội xuất ngũ

Nếu bạn có nhu cầu về mặt lái xe của trung tâm chúng tôi thì hãy liên hệ để biết thêm thông tin về gói dịch vụ này nhé. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ LÁI XE SÀI GÒN 3T

Tin tức khác