Học bằng lái xe hạng C ở đâu chất lượng, uy tín tại TP.HCM

Học bằng lái xe hạng C ở đâu chất lượng, uy tín? Đây là câu hỏi mà đa số người đều muốn biết. Ngành nghề tài xế lái xe tải luôn thu hút sự quan tâm của nhiều người, nhờ tính đặc biệt của công việc này. Bên cạnh mức thu nhập cao, an toàn là điều cần được đảm bảo. Kinh nghiệm là yếu tố quan trọng trong nghề lái xe, nhưng đối với người mới, trung tâm đào tạo lái xe uy tín và giáo viên tận tâm là lựa chọn tốt nhất để học tập kỹ năng lái xe tải. Để trả lời cho câu hỏi "học bằng lái xe hạng C ở đâu chất lượng?" cùng Trường Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Đồng Nai tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé.

Học bằng lái xe hạng C ở đâu chất lượng, uy tín tại TP.HCM

Bằng lái hạng C là gì? Bằng C lái được những xe gì?

Bằng lái xe hạng C là loại giấy phép lái xe dành cho những người điều khiển xe có trọng tải lớn, từ 3500kg trở lên.

Theo quy định của Bộ GTVT, giấy phép lái xe hạng C có thể sử dụng để lái các loại xe có trọng tải lớn, bao gồm:

 • Xe tải và xe tải chuyên dụng có trọng lượng từ 3500kg trở lên là những loại xe thuộc hạng C của giấy phép lái xe.
 • Máy kéo kéo rơ moóc có trọng lượng từ 3500kg trở lên cũng được điều chỉnh trong giấy phép lái xe hạng C.
 • Bằng lái xe hạng B1 và B2 được phép điều khiển các loại xe được quy định trong phạm vi của giấy phép lái xe hạng B.

Điều kiện học bằng lái xe hạng C

Điều kiện học bằng lái hạng C và học bằng lái xe hạng C ở đâu chất lượng? Học viên cần đáp ứng một số điều kiện học lái xe tải như sau:

Độ tuổi

Quy định về độ tuổi để học lái xe hạng C là 21 tuổi tính đến ngày thi sát hạch. Điều này có nghĩa là những người muốn thi sát hạch bằng lái xe hạng C trong năm 2023 phải sinh năm 2002 trở lên.

Bằng lái xe tải hạng C có thời hạn là 5 năm tính từ ngày cấp. Sau khi hết thời hạn này, chủ sở hữu bằng lái xe tải hạng C phải đổi lại bằng lái xe để tiếp tục được phép lái xe tải hạng C.

Sức khỏe

Khi đăng ký lái xe, bạn cần chuẩn bị giấy khám sức khỏe do bệnh viện đa khoa cấp huyện trở lên cấp, có thời hạn trong vòng 3 tháng. Giấy khám cần có dấu đóng giáp lai và xác nhận của bác sĩ chuyên khoa. Học viên cần có sức khỏe ổn định và không mắc các bệnh như:

 • Bệnh về mắt
 • Bệnh về tim mạch
 • Bệnh về dị tật ở tay, chân
 • Có tiền sử về động kinh, truyền nhiễm,...

Hồ sơ đăng ký học lái xe bằng C sẽ bao gồm

- Đơn xin đăng ký học bằng lái xe hạng C

- Bản sao CMND/CCCD

- 8 ảnh 3x4

- Sơ yếu lý lịch không công chứng

- Giấy khám sức khỏe được công nhận bởi trung tâm y tế cấp huyện trở lên.

Học bằng lái xe hạng C ở đâu chất lượng, uy tín tại TP.HCM

Học bằng lái xe hạng C ở đâu chất lượng. Để trả lời cho câu hỏi Trường Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Đồng Nai mời bạn tham khảo qua các trung tâm dạy lái sau đây:

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công

Địa chỉ: 

 • Cơ sở 1: 705 Nguyễn Văn Tạo, Ấp 1, xã Long Thới, huyện Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 2: 1752 Huỳnh Tấn Phát, thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 3: 264 Âu cơ, phường 9, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Trung tâm đào tạo lái xe Thành Công được thành lập năm 2009 dưới sự quản lý của Sở Lao động Thương binh và Xã hội TPHCM, với mục tiêu cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một tài xế an toàn và hiểu biết về luật lệ giao thông.

Ngoài việc đào tạo lái xe, trung tâm còn tập trung vào việc xây dựng một môi trường học tập chuyên nghiệp, năng động và hiệu quả. Với phương châm "Khát vọng vươn tới thành công của học viên là sứ mệnh của chúng tôi", Thành Công đã thành công trong việc đào tạo hàng nghìn học viên mỗi năm, với tỷ lệ đậu sát hạch lên đến 90%.

  Trung tâm đào tạo lái xe Trường Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Đồng Nai

Địa chỉ:

 • QUẬN 3: 123 Võ Thị Sáu, P.6
 • QUẬN 4: 120 Khánh Hội, P4
 • QUẬN 5: 444 Trần Hưng Đạo, phường 1
 • QUẬN 9: 659 Lê Văn Việt, P. Tân Phú
 • QUẬN 10: 158 Đường Hùng Vương, P.2
 • GÒ VẤP: 109 Nguyễn Văn Nghi, P.7
 • TÂN PHÚ: 787 Lũy Bán Bích, P. Hòa Thạnh
 • BÌNH THẠNH: 308D Nơ Trang Long, P.12

Trường Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Đồng Nai đã có tên tuổi đứng vững hơn chục năm nay trong lĩnh vực đào tạo lái xe và hiện là một trong những đơn vị dạy lái xe tải hạng C nổi tiếng tại TP.HCM. Ngoài việc đào tạo lái xe hạng C.

Trung tâm cũng đào tạo các hạng B1 và B2. Với mục tiêu đào tạo học viên trở thành những người lái xe an toàn và tuân thủ nghiêm ngặt luật lệ giao thông, Trường Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Đồng Nai đã thành công trong việc đào tạo hàng nghìn học viên mỗi năm, với tỷ lệ đậu cao. Học viên khi đến với trung tâm không chỉ có thể nhận được giấy phép lái xe mà còn được học các kỹ năng lái xe an toàn, am hiểu luật lệ giao thông và những kiến thức cần thiết để trở thành người lái xe chuyên nghiệp.

Trường Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Đồng Nai có những ưu điểm nào mà bạn nên theo học:

 • Trường Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Đồng Nai cung cấp nhiều gói khóa học lái xe tải hạng C để học viên lựa chọn.
 • Khóa học lái xe tải hạng C tại Trường Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Đồng Nai kéo dài 920 giờ, bao gồm 168 giờ lý thuyết và 752 giờ thực hành.
 • Trường Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Đồng Nai cam kết học phí trọn gói và không có phát sinh nào trong quá trình học tập.
 • Học viên sẽ được tập lái trên những dòng xe mới và được sử dụng những thương hiệu nổi tiếng như Huyndai, Toyota,…..
 • Trường Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Đồng Nai đào tạo đảm bảo học viên sẽ được thực hành lái xe trên nhiều loại địa hình khác nhau, bao gồm cả đường trường và khu vực đông dân cư.

 Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Hiệp Phát

Địa chỉ: 271 Đường số 1, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Hiệp Phát là công ty TNHH ô tô Hiệp Phát tại TPHCM. Tuy mới thành lập vào năm 2015, nhưng trung tâm đã đạt được nhiều thành công đáng kể trong việc đào tạo lái xe. Hiệp Phát luôn hướng đến mục tiêu giúp học viên ngoài việc nhận tấm bằng lái xe còn được học kỹ năng điều khiển xe an toàn, am hiểu luật giao thông hay chuẩn mực khi hành nghề.

Trên đây Trường Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Đồng Nai đã trả lời câu hỏi "học bằng lái xe hạng C ở đâu chất lượng?" và tổng hợp những trung tâm dạy học lái xe tải chất lượng, uy tín tại TPHCM. Theo bạn, ngoài những trung tâm này thì còn đơn vị đào tạo nào nữa không? Và Trường Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Đồng Nai hy vọng với những thông tin bổ ích này sẽ bạn tìm được trung tâm dạy lái xe uy tín, chất lượng cho bản thân.

Tin tức khác