Chi phí học lái xe ô tô hạng C tại Đồng Nai?

 

" Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn - daylaixebienhoa.com là trung tâm hàng đầu trong ngành đào tạo lái xe ô tô các hạng bằng B1, B2 và C. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, thiết bị học tập đời mới.

Trung tâm đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ Quý học viên. Tự hào là Trung tâm lớn với hơn 1.000 học viên mới mỗi tháng, tỉ lệ đậu của học viên lên đến 98%, chúng tôi cam kết sẽ mang đến trải nghiệm học lái xe ô tô tốt nhất.

Trung tâm của chúng tôi hiện có mặt trên các tỉnh và thành phố lớn như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa – Vũng Tàu sẵn sàng đưa dịch vụ một cách thuận lợi và tạo điều kiện học tốt nhất cho học viên. "

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu học lái xe ô tô hạng C thì chắc hẳn điều quan trọng trước tiên là bạn nên tìm hiểu rõ ràng chi phí trọn gói của một khóa học lái xe ô tô hạng C là bao nhiêu. Cụ thể hơn là lệ phí thi bằng lái xe số tự động bao gồm những gì? Và bạn nên học ở đâu vừa đảm bảo chất lượng mà chi phí lại hợp lý. 

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn tự tin là một trong những trung tâm có chất lượng giảng dạy đảm bảo, mà cho phí học lái xe ô tô hạng C phù hợp chỉ từ 10.5 triệu tại Đồng Nai. Chắc hẳn đây sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

trung tâm giáo dục nghề nghiệp sài gòn
Đội ngũ giáo viên của trung tâm trong một buổi học thực hành của học viên

Vì sao chọn học lái xe ô tô hạng C của Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn tại Đồng Nai?

  • Chi phí học giảm từ 16.800.000đ xuống còn 10.500.000đ

  • Học phí học bằng lái xe ô tô hạng C trọn gói, cam kết không phát sinh

  • Học phí học lái xe ô tô hạng C chia nhỏ thành 3 đợt đóng

  • Ngoài ra, còn giảm thêm 500.000đ/hv khi đăng ký nhóm từ 2 học viên

  • Ưu đãi giảm thêm 1.000.000đ khi đóng đủ ngay 100% học phí.

Mức học phí học bằng lái xe ô tô hạng C tại Đồng Nai thấp

Mức học phí học bằng lái xe ô tô hạng C tại Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn thấp hơn nơi khác khoảng 15-20%.

Bên cạnh đó, trung tâm luôn có những đợt khuyến mại hấp dẫn.

Tại sao học phí học lái xe ô tô hạng C tại Đồng Nai của trung tâm lại rẻ vậy?

Do dịch bệnh kinh tế khó khăn và trung tâm mới mua mới 100 xe tải dạy lái vào tháng 6/2021, học viên ít, mà số lượng xe nhiều nên trung tâm giảm giá để kích cầu học viên học lái xe. Chương trình có hạn nên quý học viên nhanh chóng nắm bắt cơ hội đăng ký ngay nhé.

hoc-phi-bang-lai-oto-hang-c

Hướng dẫn học lái xe ô tô hạng C tại Đồng Nai cơ bản

Để hoàn thành phần thi bằng lái xe ô tô hạng C tại Đồng Nai với số điểm cao nhất không phải là chuyện dễ dàng. Bạn phải học lái xe ô tô hạng C một cách nghiêm túc thì mới có thể hoàn thành phần thi sát hạch một cách xuất sắc. Tuy nhiên bạn cũng có thể dựa vào những kinh nghiệm sau đây để có được phần thi tốt nhất:

1/. Phần lý thuyết 

Phần thi đầu tiên bạn cần phải hoàn thành đó là thi lý thuyết của chương trình học lái xe ô tô hạng C tại Đồng Nai. Đây là phần thi rất quan trọng và bạn cần phải đủ điểm phần thi này thì mới được cấp bằng lái xe.  Tham gia khóa học bằng lái xe ô tô hạng C bạn sẽ được học luật giao thông đường bộ, hệ thống biển báo, chỉ dẫn, kết cấu giao thông đường bộ, quản lý nhà nước về giao thông đường bộ… Đây cũng chính là nội dung mà bạn cần nắm vững để hoàn thành phần thi lý thuyết.

Sẽ có bộ đề 600 câu hỏi thi sát hạch bằng lái xe ô tô cho học viên trong quá trình tham gia khóa học lái xe ô tô bằng C tại Đồng Nai. Tuy nhiên khi thi sát hạch bạn chỉ cần trả lời 30 câu hỏi trắc nghiệm trong vòng 20 phút. Và nếu đặt từ 28 câu trở lên là bạn đủ điều kiện để vượt qua phần thi này.

30 câu hỏi trong phần thi bao gồm:

+ 9 câu hỏi về khái niệm, quy tắc mà người lái xe cần tuân thủ khi tham gia giao thông.

+ 9 câu hỏi về giải thế sa hình

+ 9 câu tiếp theo học viên sẽ phải trả lời về các biển báo giao thông.

+ 3 câu cuối cùng về chủ đề nghiệp vụ vận tải, văn hóa đạo đức người lái xe, cách sửa xe cơ ban, kỹ thuật yêu cầu khi lái xe ô tô.

Hiện nay có rất nhiều học viên đã từng học và truyền lại kinh nghiệm để vượt qua những câu hỏi này. Bạn hãy học thật nghiêm túc, tuy nhiên cũng đừng quên tham khảo những gợi ý này để hoàn thành phần thi của mình một cách tốt nhất. Những mẹo nhỏ này có rất nhiều trên các trang web, bạn chỉ cần tìm kiếm theo từ khóa là có thể thấy được.

Bài viết tham khảo : Kiến thức cơ bản khi học lái xe B2

2/. Thực hành

Để qua phần thi thực hành bạn phải thực hiện rất nhiều bài thi. Sau đây là kinh nghiệm để vượt qua một số bài thi quan trọng trong phần thực hành:

Bài thi “Dừng xe và khởi hành ngang dốc”

Đây là phần thi dễ mất điểm nhất và rất có thể bạn sẽ bị loại ngay phần thi này nếu không cẩn thận. Chính vì thế khi học lái xe bằng C và thi sát hạch bạn cần phải chú ý rất nhiều đến phần thi này. Kinh nghiệm của nhiều người đi trước là khi xe đã đi qua vạch cho người đi bộ bạn hãy ga sâu hơn một chút. Điều này sẽ giúp cho bạn có đà hơn. Tuy nhiên khi gần đến vạch dừng tầm 10m thì nên cắt côn, rà phanh và khi trùng với vạch dừng thì phanh dừng hẳn. Và lúc này bạn cần phải kéo hết phanh tay, nhả côn từ từ đến khi vòng tua khoảng 1000.

Sẽ có rất nhiều tình huống xảy ra khi bạn thực hiện phần thi này và bạn cần phải bình tĩnh để vượt qua. Chẳng hạn khi thấy xe ô tô trôi thì ngay lập tức phải kéo phanh tay, và nhớ đạp hết côn cho xe không bị chết máy. Nếu không kịp mà xe chết máy trên dốc thì bạn cũng cần nhanh tay kéo phanh tay, đạp hết côn tắt và nổ máy trở lại.

hoc-thuc-hanh-bang-lai-xe-tai-hang-c

Bài thi “qua đường hẹp vuông góc” và “ghép ngang xe vào nơi đỗ”

Đây cũng là một phần thi khá khó và bạn cần phải tập trung cao thì mới có thể vượt qua được. Chính vì thế nếu muốn vượt qua các bài thi này hãy áp dụng những mẹo sau:

+ Với bài thi “qua đường hẹp vuông góc” bạn cần phải lái xe thật chậm. Nếu lái xe quen thì tốt nhất nên đỡ nửa côn để xe giảm tốc độ đến xuống thấp nhật. Và điều bạn cần chú ý nhất đó là đừng để bánh sau của xe đè vạch.

+ Phần thi “ghép xe ngang vào nơi đỗ” thì bạn cần phải mở rộng cua và chắc chắn là việc lái thật chậm cũng là một bí quyết để vượt qua phần này. Việc này sẽ giúp bạn có đủ thời gian và khoảng cách để căn chỉnh thẳng, bó sát lề mà vẫn song song với lề.

 Khóa đào tạo lái xe bằng lái hạng C : Khóa học lái xe ô tô tải hạng C tại Đồng Nai

Tin tức khác