Chi phí học bằng lái xe B1 năm 2021 ở Biên Hòa, Đồng Nai

Trường Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Đồng Nai là trung tâm hàng đầu trong ngành đào tạo lái xe ô tô các hạng bằng B1, B2 và C. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, thiết bị học tập đời mới.

Trung tâm đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ Quý học viên. Tự hào là Trung tâm lớn với hơn 1.000 học viên mới mỗi tháng, tỉ lệ đậu của học viên lên đến 98%, chúng tôi cam kết sẽ mang đến trải nghiệm học lái xe ô tô tốt nhất.

Trung tâm của chúng tôi hiện có mặt trên các tỉnh và thành phố lớn như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa – Vũng Tàu sẵn sàng đưa dịch vụ một cách thuận lợi và tạo điều kiện học tốt nhất cho học viên.

bằng lái xe ô tô bằng b2

Bạn đang ở tại tỉnh Đồng Nai và bạn đang có nhu cầu học lái xe ô tô hạng B1, Trường Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Đồng Nai của chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của các bạn với dịch vụ trọn gói, với đội ngũ giáo viên lâu năm, chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn tại khu vực Đồng Nai

Xã hội ngày càng phát triển và nhu cầu đi lại của mọi người ngày càng gia tăng. Do đó, xu hướng nhà nhà học lái xe, người người học lái xe đang ngày càng trở nên phổ biến. Năm 2021 là một năm đánh dấu sự bùng nổ của xu hướng học lái xe ô tô, trong đó, phổ biến nhất là nhu cầu học lái xe hạng B1. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu học lái xe ô tô hạng B1 thì điều quan trọng trước tiên là bạn nên tìm hiểu rõ ràng chi phí trọn gói của một khóa học lái xe ô tô là bao nhiêu. Cụ thể hơn là lệ phí thi bằng lái xe số tự động bao gồm những gì, yếu tố nào cần quan tâm nhất. Hãy cùng bài viết này tìm câu trả lời ngay nhé.  

Học lái xe ô tô hạng B1 số tự động là một trong những khóa học lái xe ô tô được nhiều học viên tìm hiểu và tham gia học trong những thời gian gần đây. Bởi hiện nay, toàn tỉnh Đồng Nai, chưa có đơn vị nào nhận đào tạo dạy học lái xe ô tô B1 số tự động. Cùng với dịch vụ ưu điểm nổi bật của khóa học chỉ có riêng tại Trường Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Đồng Nai.

Bằng lái xe B1 là gì? Bằng lái xe B1 lái được xe gì?

Bằng lái xe ô tô hạng B1 là một trong những GPLX ô tô được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp cho các chủ phương tiện điều khiển các loại xe ô tô đến 9 chỗ ngồi, các loại xe tải chuyên dụng tải trọng dưới 3.5 tấn. Đặc biệt bằng lái xe B1 không được sử dụng để hành nghề kinh doanh lái xe dịch vụ, chính vì vậy hầu hết học viên học lái xe B1 chỉ dùng để phục vụ cho những nhu cầu di chuyển của gia đình, bản thân là chính. Bằng lái xe ô tô hạng B1 được phân thành 2 loại bao gồm: hạng B1 - Số Tự Độnghạng B2 - Số Sàn.

Chính vì vậy bằng lái xe ô tô hạng B1 số tự động thường được nhiều chị em phụ nữ, người lớn tuổi lựa chọn để học bởi nhu cầu mua sắm xe ô tô hiện nay đa phần là các dòng xe hiện đại sử dụng số tự động, ngoài ra việc thi sát hạch lái xe ô tô sẽ dễ hơn rất nhiều so với các hạng xe số sàn.

Xem thêm bài viết : Các loại bằng lái xe hiện có ở Việt Nam

Chi phí khóa học bằng lái xe B1 năm 2021 bao nhiêu?

Tùy vào những chi phí về cơ sở vật chất, trang thiết bị học và chất lượng dịch vụ, giáo viên mà mỗi Trường Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Đồng Nai sẽ đưa ra mức lái xe ô tô phù hợp nhất. 

Đối với chi phí học lái xe ô tô B1 số tự động, mức học phí có thể dao động từ khoảng 8.100.000 VNĐ - 12.000.000 VNĐ, đã bao gồm các chi phí được quy định của sở GTVT như: 

 • Chi phí làm hồ sơ học lái xe ô tô.

 • Chi phí khám sức khỏe.

 • Chi phí học lý thuyết.

 • Chi phí đào tạo thực hành, xăng xe, bãi tập.

 • Chi phí giáo viên dạy lái.

 • Phí tài liệu học.

 • Lệ phí thi sát hạch lái xe.

Chi tiết các loại lệ phí cần đóng khi học bằng lái xe B1

Chi tiết từng khoản lệ phí, học phí người học cần nộp khi học bằng B1 năm 2021 như sau:

Các khoản

Lệ phí

Chi phí hồ sơ

Từ 5.000.000đ – 7.000.000đ

Chi phí khám sức khỏe

Từ 500.000đ – 700.000đ

Học phí thực hành và lý thuyết

3.000.000đ -3.500.000đ

Thi chứng chỉ

100.000

Thi lý thuyết

90.000

Thi sát hạch

300.000đ (đã bao gồm 135.000đ lệ phí cấp bằng lái xe ô tô hạng B1)

Các khoản lệ phí kể trên sẽ được nộp tại cơ sở đào tạo lái xe mà bạn đăng ký. Sau đó, hồ sơ của bạn sẽ được lên Sở Giao thông vận tải địa phương để báo danh học và thi bằng lái xe B1. Trong trường hợp bạn thi trượt lần 1 bằng B1, bạn được phép đăng ký thi lại sau 15 – 30 ngày.

Chi phí học bằng lái xe ô tô B1: Khoảng 15.000.000

Các khoản chi phí có thể phát sinh khi học lái xe B1 tại Biên Hòa Đồng Nai

Chi phí học lái xe ô tô hạng B1 năm 2021 kể trên là trọn gói và thường các cơ sở đào tạo sẽ cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình học và thi. Tuy nhiên đó chỉ là giá học bằng lái xe B1 cơ bản, để nắm chắc phần thi đỗ sát hạch trong tay, bạn nên đầu tư thêm chi phí học lái xe bằng xe chip. Đây là loại xe tập lái giống với xe thi sát hạch nhất, có gắn chip điện tử và thiết bị hiển thị điểm số, loa thông báo bài thi mô phỏng đúng với bài thi thật nhất. Chi phí thuê xe chip tập lái bằng B1 hiện dao động trong khoảng 250.000đ – 350.000đ/giờ. Người học nên học từ 2 – 3 buổi xe chip để quen với cảm giác khi thi và quen sân thi sát hạch, khả năng thi đỗ sẽ cao hơn.

Như vậy, ngoài học phí học lái xe B1 trọn gói kể trên, người học có thể cần chi trả thêm từ 700.000đ – 1.500.000đ tiền tập lái bằng xe chip (tuỳ theo nhu cầu từng người). Ngoài ra, nếu thi trượt phần thực hành lái xe, bạn sẽ phải đóng tiền thi lại, mỗi lần khoảng 350.000đ.

Địa điểm học bằng lái xe B1 uy tín tại quận Thủ Đức

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ học lái xe ô tô hạng B1 - Số Tự Động trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai , Bình Dương và Bà Rịa Vũng Tàu. Với khẩu hiệu "Tận Tâm Vì Sự An Toàn", chúng tôi luôn đem đến những chất lượng dịch vụ hàng đầu, các chương trình đào tạo bài bản đảm bảo mỗi học viên luôn nắm vững kiến thức lý thuyết lẫn thực hành, vững tay lái và tự tin sau khi hoàn thành khóa học. Khóa Học Lái Xe Hạng B1 với nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Thủ tục đăng ký nhanh chóng: Mọi giấy tờ, hồ sơ của khóa học lái xe ô tô hạng B1 số tự động đều được chúng tôi hỗ trợ miễn phí 100% như: giấy khám sức khỏe, ảnh thẻ.
 • Ghi danh nhập học ngay chỉ với 1 Triệu đồng: Nếu bạn lo lắng về vấn đề chi phí học cũng như không đủ điều kiện thì hãy đến với chúng tôi, chỉ cần 1 Triệu đồng khi ghi danh, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu tham gia khóa học.
 • Học trọn gói từ A - Z: Cam kết học trọn gói không phát sinh được chúng tôi ghi rõ ràng trên hợp đồng cho học viên khi đến đăng ký học lái xe ô tô số tự động hạng B1.
 • Học lý thuyết không giới hạn số buổi: Bạn hoàn toàn có thể tham gia số lượng buổi học lý thuyết theo ý muốn mà không có sự giới hạn. Được hướng dẫn những mẹo học nhanh, ghi nhớ dễ dàng cũng như những câu hỏi đánh lừa mà người thi thường mắc phải từ các thầy giáo có kinh nghiệm lâu năm.
 • Học thực hành 1 kèm 1: Có nghĩa là mỗi học viên sẽ chỉ được học với 1 thầy trên 1 xe, điều này nằm đảm bảo chất lượng buổi học, giúp thầy dạy có thể hiểu rõ kỹ năng cũng như năng lực của mỗi học viên, từ đó đưa ra các bài dạy khác nhau phù hợp.
 • Ngoài dạy lái xe ô tô B1 loại số tự động, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn còn nhận đào tạo dạy lái xe đa dạng nhiều hạng như: học lái xe ô tô b2, học lái xe ô tô hạng c,... tại nhiều khu vực tỉnh thành Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Phan Thiết với đội ngũ giáo viên đào tạo bài bản, sân tập lái chất lượng cùng mức học phí phù hợp, cam kết chất lượng giảng dạy, dịch vụ uy tín đảm bảo vững tay lái cho mỗi học viên.

san tap bang lai xe b1

Những điều kiện điều kiện học bằng lái xe ô tô hạng B1 - Số Tự Động 

Học lái xe ô tô hạng B1 tại Đồng Nai - số tự động được cấp cho người học lái xe ô tô đủ 18 tuổi. Độ tuổi giới hạn của bằng lái B1 là 55 tuổi đối với nữ và 60 tuổi đối với Nam. Trường hợp người lái xe trên 45 tuổi đối với nữ và trên 50 tuổi đối với nam thì giấy phép lái xe được cấp có thời hạn 10 năm, kể từ ngày cấp.

Ngoài ra, những quy định về sức khỏe không đủ điều kiện thi cấp giấy phép lái xe hạng B1, bao gồm: 

 • - Thị lực xa hai mắt dưới 5/10 kể cả trường hợp điều chỉnh bằng kính.
 • - Nếu còn một mắt, thị lực dưới 5/10 kể cả trường hợp điều chỉnh bằng kính.
 • - Rối loạn nhận biết 3 màu cơ bản: đỏ, vàng, xanh lá cây. 
 • - Rối loạn tâm thần mãn tính không còn khả năng kiểm soát hành vi hoặc rối loạn tâm thần cấp đã chữa khỏi hoàn toàn nhưng chưa đủ 6 tháng.
 • - Động kinh trong vòng 24 tháng gần nhất.
 • - Liệt vận động từ 2 chi trở lên.
 • - Cụt hoăc mất chức năng 1 bàn tay hoặc 1 bàn chân và 1 trong các chân hoặc tay còn lại không toàn vẹn. 
 • - Các bệnh, tật gây khó thở ở mức độ III trở lên.
 • - Suy tim độ III trở lên.

 

Tham khảo Khóa học lái xe :  

Địa chỉ: TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Mọi chi tiết xin liên hệ 0794 889 879 (Thầy Toàn)

Tin tức khác