Bộ đội xuất ngũ hoc nghề ở đâu???

Câu hỏi vần đang là một nghi hoặc đối với cả xã hội hiện này, nhưng đó không còn là khó khăn gì đối với Trung tâm dạy lái xe Sài Gòn cùa chúng tôi.

Miễn phí học lái xe cho bồ đội xuất ngũ

Đề án đào tạo những chiến sĩ bộ đội xuất ngũ học nghề miễn phí có ý nghĩa rất lớn về chính trị xã hội thể hiện được sự tôn trọng, sự tri ân của Đảng, Nhà nước và chính phủ đối với các chiến sĩ đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự với tổ quốc.

Việc triển khai đào tạo nghề nhằm góp phần giải quyết vấn đề việc làm có hiệu quả sau khi ra trường dành cho bộ đội xuất ngũ trở về địa phương làm kinh tế.

Hình: các đồng chí đăng ký khóa học

Bộ đội xuất ngũ là một trong những ứng viên mà đơn vị tuyển dụng ưu tiên nhất. Trong quân đội có những quá trình rèn luyện sức khỏe tốt, kỷ luật tốt, có khả năng chịu đựng cao. Suy ra đó là những yếu tố vô cùng quan trọng đối với những chủ doanh nghiệp nào cũng mong muốn.

Bộ đội xuất ngũ khi tới học tại trung tâm dạy lái xe Sài Gòn sẻ được hưởng ưu đãi đặc biệt và áp dụng  dịch vụ lái xe các hạng tương đương gói VIP. Áp dụng cho tất cả các học viên chưa có kinh nghiệm lái xe ô tô, Trung tâm sẽ chỉ dạy thật tận tình cho học từ những bước cơ bản nhất.

Học nghề ở đâu và yêu cầu theo học???

Học nghề tại trung tâm dạy lái xe Sài Gòn sẽ được đào tạo rất nhanh: bằng B2 chỉ gần 3 tháng là đã có thể có cấp bằng. học cực nhanh và linh hoạt, học lý thuyết có thể tại nhà hoặc có thể đăng ký thầy dạy, về thực hành học viên bộ đội xuất ngũ xe được đưa xe đến tận cửa nhà để đón đi học thực hành, tiếc kiệm thời gian tối đa.

Học viên có thể đăng ký thời gian học tùy theo vào công việc của mình. Trong quá trình học nếu cảm thấy không phù hợp cũng như cảm thấy không được thoải mái khi học thầy này, thì có thể yêu cầu nhà trường thay đổi thầy giáo khác phù hợp trong việc học tập hơn.

Và điều quan trọng là các học viên lái xe bộ đội xuất ngũ đều được miễn phí 100% với lái xe các loại hạng.

Hình ảnh: các chiến sĩ tươi cười khi vào khóa học

Cam kết của trung tâm về chất lượng cũng như dịch vụ học lái xe.

  • Cam kết thi đậu tỉ lệ 100%, tỉ lệ rớt rất thấp.
  • Sau khi đăng ký học trong khóa, học viên sẽ được các thầy giáo cho đi đường trường cho quen tay lái ít nhất là 500 km, học viên sau khi thi đậu thì chắc chắc là sẽ tự tin vững tay lái trên mọi nẻo đường.
  • Thời gian học thoải mái không gò bó bắt buộc tùy thuộc vào học viên tự sắp xếp.
  • Đặc biết là học viên học cả T7 lẫn CN không phát sinh phí thêm.
  • Xe thực hành thì đa dạng, luôn luôn cập nhập nhiều loại xe mới: toyota, Vios, Inovar,...
  • Sân tập rộng rãi thi ở đâu tập ở đó. Thường cho đi đường trường nhiều.
  • Đội ngũ giáo viên thì toàn có trình độ sư phạm cao, kinh nghiệm trên 5 năm giảng dạy chuyên ngành dạy lái xe.

Sau tất cả chúng ta đều hướng về chính sách ưu đãi đối với bộ đội xuất ngũ. Bởi vậy, vấn đề các chiến sĩ cần quan tâm xem xét khả năng, sở trường, điều kiện cụ thể về việc có đăng ký học trung tâm dạy lái xe Sài Gòn này không. Trung tâm dạy lái xe Sài Gòn còn có những chi nhánh ở khắp vủng lân cận như: dạy lái xe Đồng Nai, dạy lái xe Biên Hòa, dạy lái xe Bình Dương,...

Hãy đến với Trung tâm của chúng tôi để được hưởng nhiều ưu đãi VIP nhất. Liên hệ với phần bên dưới:

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ LÁI XE SÀI GÒN 3T

Tin tức khác