Bộ đội được hỗ trợ gì sau khi xuất ngũ?

Bộ đội được hỗ trợ gì sau khi xuất ngũ?

Cứ hằng có hàng nghìn bộ đội xuất ngũ về với gian đình. Mỗi bộ đội khi hoàn thành nghĩa vụ thì họ đều nhận được thẻ học nghề miễn phí. Vì thế việc học lái xe cho bộ xuất ngũ sẽ được miễn phí hoàn toàn. Nghĩa là, từ lúc được trung tâm đào tạo cho đến khi nhận được bằng lái xe thì không mất bất kì học phí nào. Ngoài ra bộ đội sau khi xuất ngũ còn được hỗ trợ thêm nhiều thứ khác.

Bộ đội sau khi xuất ngũ sẽ được dạy lái xe hạng C và B2 tất cả đều miễn phí và thời gian đào tạo có hạn. Bộ đội xuất ngũ cũng sẽ được tập trung với các đơn vị bộ đội khác và có thể học chung với nhau, cũng gần giống như cuộc sống trong quân đội. vậy sẽ làm cho bạn ôn lại những ngày quân ngũ vất vã nhưng rất vui vẽ của mình.

Khi các bạn mới ra quân thì cũng gần như mới học xong lớp 12 vậy. Việc này làm cho bộ đội mới xuất ngũ sẽ không có phương hướng ngoài việc kiếm việc một mình từ hai bàn tay trắng.

Với sự ưu đãi học lái xe miễn phí cho bộ đội xuất ngũ thì tại sao các bạn không tranh thủ chớp lấy cơ hội này. Để có thể chọn cho mình một nghề lái xe có mức lương ổn định và lâu dài.

Hồ Sơ Đăng Ký Học Lái Xe Ô Tô Cho Bộ Đội Xuất Ngũ

  • Giấy xác nhận ra quân bản gốc
  • 3 CMND photo công chứng
  • 10 ảnh thẻ 3x4 nền xanh dương đậm
  •  Thẻ học nghề bản gốc
  •  1 giấy khám sức khỏe học lái xe ô tô theo mẫu quy định của Bộ Giao Thông

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ LÁI XE SÀI GÒN 3T

Tin tức khác