Báo giá học phí học lái xe B2 trọn gói năm 2021

Hiện nay mức giá học lái xe B2 có thể tăng giá từ sau khi thông tư số 38 được ban hành khiến bạn băn khoăn và lo lắng. Bởi sẽ rất khó để bạn có thể lựa chọn cho mình một trung tâm đào tạo bằng lái xe phù hợp về giá thành và mang lại hiệu quả tốt nhất đến cho mình.

Báo giá học phí học lái xe B2 trọn gói năm 2021

Đặc biệt là bắt đầu từ năm 2021 thì việc áp dụng học và thực hành trên mô hình ảo cùng với rất nhiều các dự kiến khác. Chính vì vậy mà giá thành học bằng lái B2 trong năm 2021 này sẽ rất bất ổn và mỗi trung tâm đều sẽ áp dụng một mức giá khác nhau.

Báo giá học bằng lái B2 trọn gói năm 2021

Như trên đã nói thì mỗi một trung tâm đào tạo lái xe sẽ có một mức giá khác nhau khi học viên nộp hồ sơ đăng ký học bằng lái xe B2. Bởi vậy những khoản báo giá dưới đây sẽ chỉ áp dụng dành cho trung tâm Dạy Lái Xe Biên Hòa.

Xem thêm Bài viết : Sân tập lái ô tô tại Biên Hòa Đồng Nai - HoclaiotoNET

Báo giá học bằng lái B2 trọn gói năm 2021

Phí hồ sơ học lái xe B2

Ngay khi đăng ký học lái xe B2 thì bạn sẽ phải làm hồ sơ và đóng một khoản phí rơi vào khoảng từ 6.500.000đ - 7.500.000đ. Đây là là khoản chi phí bắt buộc bạn phải đóng khi tham gia khóa học của chúng tôi. Khoản tiền này sẽ bao gồm: hồ sơ, phí thuê phòng, máy móc, tài liệu, giáo viên giảng dạy, chi phí tổ trức thi tốt nghiệp,... và cấp chứng chỉ cho học viên.

Phí hồ sơ học lái xe B2

Ngoài ra Dạy Lái Xe Biên Hòa còn có dịch vụ trả theo từng đợt các học sẽ chỉ phải đóng trước 1.500.000đ và đóng các khoản còn lại vào các tháng sau của kỳ học. Nhằm giúp các học viên không phải bỏ ra một khoản tiền lớn một lúc để có thể dễ dàng chi trả cho gia đình và phí học một cách dễ dàng.

Chi phí khám sức khỏe B2 ( Bao gồm cả xét nghiệm máu và nước tiểu )

Việc hồ sơ học bằng lái B2 sẽ yêu cầu học viên bắt buộc phải có giấy khám sức khỏe cho người học lái xe B2. Đây cung là yêu cầu đã được sở GTVT quy định rất rõ ràng và trung tâm đào tạo phải đảm bảo các học viên có đủ sức khỏe đạt tiêu chuẩn để thi bằng lái và điển khiển được các phương tiện hạng B2.

Chi phí khán sức khỏe B2

Đối với chi phí này thì mỗi một cơ sở khám sức khỏe sẽ có một giá thành khác nhau có thể giao động vào khoảng 200.000đ - 700.000đ. Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn một cơ sở đảm bảo nhất bởi dù gì tiện thi bằng lái xe bạn cũng có thể kiểm tra luôn sức khỏe của bản thân.

Phí học thực hành lái xe B2

Thông thường các trung tâm đạo tạo sẽ kết hợp cả phí đào tạo và phí học thực hành cùng với một khoản thu chi thành nhiều đợt. Bởi vậy đầy là khó học giúp các học viên của chúng tôi có thể dễ dàng điều khiển xe ở mức cơ bản để có thể vượt qua được các bài thi sát hạch ngay từ lần đầu tiên.

Chi phí học thực hành lái xe B2

Theo như quy định của sở giao thông vân tải thì mỗi học viên sẽ phải có ít nhất 10 - 15h học thực hành trên sa hình với chi phí từ 200.000đ - 300.000đ/giờ. Như vậy chi phí của khóa học này sẽ giao động từ 2.000.000đ - 4.500.000đ.

Một vài khoản chi phí phát sinh khác trong quá trình học

Trong quá trình trước khi thi thì chúng tôi khuyên các học viên nên học xe chip để nắm bắt tốt hơn các điển thực tế trên sân sát hạt. Nhằm để học sinh có thể quen với các bài thi cũng như có thể chủ động hơn và thoải mái hơn về tâm lý trong quá trình thi.

Đây là khoản không thể bắt buộc nên tùy vào nhu cầu mỗi người mà có lộ trình học cho phù hợp. Các khoản chi phí này sẽ có giá thành giao động rơi vào từ 230.000đ - 300.000đ/ 1 giờ (các học viên nên học từ 2 - 4 giờ để có thể nắm bắt tốt các phần thi một cách dễ dàng).

Một vài khoản chi phí phát sinh khác trong quá trình học

Vậy bên trên là giá thành trọn gói của một khóa học trong năm 2021 giúp bạn có thể tham khảo về giá thành của một khóa học lái xe B2. Hoặc nếu bạn chưa tìm được một cơ sở phù hợp thì có thể tham khảo qua Dạy Lái Xe Biên Hòa của chúng tôi. Đảm bảo các học viên khi đến với chúng tôi đều có thể dễ dàng lấy được bằng lái ngay lần đầu tiên thi.

 Khóa đào tạo lái xe hơi B2 uy tín tại Biên Hòa Đồng Nai

Mọi thông tin chi tiết xin các bạn vui lòng liên hệ địa chỉ:

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ LÁI XE SÀI GÒN

Tin tức khác