Tin tức

3 THAY ĐỔI CẦN QUAN TÂM TRONG HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ 2022

  Mới đây, Bộ Giao thông Vận tải đã ban hành Thông tư 04/2022/TT-BGTVT sửa đổi, bổ sung thêm các điều khoản của Thông tư 12/20217/TT-BGTVT. Cùng với HoclaiotoNET tìm hiểu về những thay đổi này có ảnh hưởng gì đến quá trình đăng kí học và thi của học viên.

Hơn 60 tuổi có còn được thi bằng lái xe hay không

Bạn đã hơn 60 tuổi và đang thắc mắc không biết mình có còn có thể thi và học bằng lái được lữa hay không? Hãy tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ tìm được một câu trả lời chính xác nhất.

Sở GTVT Đồng Nai cho phép cơ sở đào tạo, sát hạch cấp giấy phép lái xe hoạt động trở lại

GD&TĐ - Sở Giao thông Vận tải Đồng Nai đã ra văn bản cho phép các Trung tâm đào tạo lái xe tiếp tục tổ chức sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ trong điều kiện đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch Covid-19. 

Sân tập lái xe ô tô hạng B1 tại Biên Hòa,Đồng Nai

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn đã xây dựng nhiều hệ thống sân tập sa hình ngay tại nhiều địa điểm. Có mặt tại khu vực Biên Hòa, Đồng Nai. 

Chi phí học lái xe ô tô hạng C tại Đồng Nai?

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn tự tin là một trong những trung tâm có chất lượng giảng dạy đảm bảo, mà cho phí học lái xe ô tô hạng C phù hợp chỉ từ 10.5 triệu tại Đồng Nai...

Chi phí học bằng lái xe B1 năm 2021 ở Biên Hòa, Đồng Nai

Bạn đang ở tại tỉnh Đồng Nai và bạn đang có nhu cầu học lái xe ô tô hạng B1, nhưng bạn không biết chi phí học bằng lái xe B1 năm 2021 ở Đồng Nai là bao nhiêu? Xem ngay bài viết để trung tâm giải đáp cho bạn...

Sân tập lái xe ô tô B2, B1, C chất lượng tại Biên Hòa, Đồng Nai

Để đáp ứng nhu cầu học bằng lái xe ô tô của các quý học viên, nhằm mang lại sự hài lòng nhất từ quá trình học cho đến quá trình thi tốt nghiệp. Hiểu được những điều đó, Trung tâm Dạy Lái Xe Sài Gòn xây dựng hệ thống sân tập sa hình ngay trung tâm Thành phố Biên Hòa và rất nhiều chi nhánh trong toàn quốc. Từ đó đáp ứng điều kiện học lái xe ô tô B2, B1 , Cquy trình thực hành lái xe ô tô hạng B2, B1 , C tại Biên Hòa Đồng Nai  

Những thông tin cần biết về bằng lái xe B2

Sài Gòn 3T xin giới thiệu tới các bạn những thông tin cần biết về bằng lái xe B2. Nếu bạn quan tâm hãy xem ngay bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về mô hình học và điều kiện đạt chuẩn để thi lấy giấy phép lái xe hạng B2 một cách thuận tiện và hiệu quả nhất nhé!

Gia Hạn Giấy Phép Lái Xe Trong Thời Gian Giãn Cách Xã Hội ?

Trong những ngày gần đây khi nhiều địa phương đang giãn cách xã hội theo chỉ thị 16, có rất nhiều chủ xe gặp tình trạng xe của mình hết hạn đăng kiểm. Bên cạnh đó, có không ít số lượng các chủ xe gặp tình trạng giấy phép lái xe hết hạn. Do đó, một số chủ xe trong những ngày gần đây đã lên mạng xã hội, đặt câu hỏi nên làm gì khi giấy phép lái xe của họ đã hết hạn, trong khi nơi ở đang giãn cách xã hội theo chỉ thị 16.