Tin tức

Kỹ thuật ghép xe ngang vào nơi đỗ 2023

Kỹ thuật ghép xe ngang hay còn gọi là đỗ xe song song là một trong những kỹ thuật quan trọng mà bất cứ ai cũng phải thành thạo khi muốn lái xe ô tô. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách ghép xe ngang vào nơi đỗ đơn giản, hiệu quả và an toàn nhất.

Điều kiện thi bằng lái xe ô tô hạng B2 và C cần biết

Các loại bằng lái xe ô tô ở Việt Nam rất đa dạng cũng như điều kiện để học lái xe và thi sát hạch bằng lái xe ô tô cũng rất nhiều giới hạn. Có những bằng lái xe có thể thi ngay, có những giấy phép lái xe cần yêu cầu kinh nghiệm lái xe tối thiểu 2 hoặc 3 năm hoặc số km lái xe an toàn.

Bằng lái ô tô hạng B1 có được thuê xe tự lái không?

Khi sở hữu bằng lái ô tô hạng B1 có được thuê xe tự lái không? Bằng lái ô tô hạng B1 lái xe gì thì hợp pháp? Bằng B1 là loại giấy phép lái xe cực kỳ thông dụng hiện nay khi số lượng xe ô tô con số tự động ngày càng tăng lên rõ rệt.

Trường hợp không đủ điều kiện học, thi bằng lái xe hạng B1

Cần những điều kiện gì để đáp ứng đăng ký học, thi bằng lái xe hạng B1. Dưới đây là những trường hợp không đủ điều kiện để đăng ký. HoclaiotoNET sẽ nêu ra những điều kiện cho bạn đọc cùng tìm hiểu.

Các quy định cần biết khi gia hạn bằng lái xe B2

Mật độ sử dụng xe ô tô là phương tiện di chuyển ngày càng nhiều, cùng với đó với việc quản lý phương tiện và GPLX ngày càng khó và có nhiều điều bất cập này, để an toàn cho người điều khiển phương tiện và những người tham gia giao thông, pháp luật đưa ra quy định thời hạn sử dụng bằng gia hạn bằng lái xe B2 khi đến hạn.

Đăng ký học bằng lái xe b2 cần những gì?

Đăng ký học bằng lái xe B2 như thế nào? Đây là vấn đề được rất nhiều người đặt ra và tìm hiểu trước khi quyết định mua xe. Học bằng lái xe B2 là điều vô cùng quan trọng, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách đăng ký học, địa điểm đăng ký uy tín, hay quan trọng nhất là thời gian và mức giá đăng ký tại các trung tâm. Hãy cùng HoclaiotoNET tìm hiểu xem đăng ký học bằng lái xe B2 cần những gì.

Nên học bằng lái B1 hay B2

Nên học bằng lái B1 hay B2 là câu hỏi được rất nhiều người tìm kiếm nhất hiện nay. Hiện nay, bằng lái xe ô tô có rất nhiều cấp độ và tương ứng với hạng xe mà bạn điều khiển. Hai loại phổ biến nhất là bằng lái xe B1 và bằng lái xe B2, nhưng loại đầu tiên kém phổ biến hơn.Vậy 2 loại bằng lái này có gì khác nhau ?

Kinh Nghiệm Xử Lý Những Tình Huống Bất Ngờ Khi Lái Xe Ô Tô 2022

Chắc chắn việc xảy ra các tình huống sự cố khi tham gia giao thông là điều khó có thể tránh khỏi khi điều khiển xe ô tô. Vậy bạn đã có kinh nghiệm xử lý những tình huống sự cố này chưa, hôm nay HoclaiotoNET sẽ hướng dẫn cũng như chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm đó.

Hướng dẫn học Lý Thuyết và Thực Hành lái xe B1

Để giúp các bạn hoàn thành tốt bài thi, Trung tâm HolaiotoNET xin chia sẻ với bạn một số bí quyết để học lý thuyết và thực hành lái xe B1 số tự động đối với người lái xe lần đầu. Để giúp học viên vượt qua bài sát hạch dễ dàng hơn.