Tin tức

Gia Hạn Giấy Phép Lái Xe Trong Thời Gian Giãn Cách Xã Hội ?

Trong những ngày gần đây khi nhiều địa phương đang giãn cách xã hội theo chỉ thị 16, có rất nhiều chủ xe gặp tình trạng xe của mình hết hạn đăng kiểm. Bên cạnh đó, có không ít số lượng các chủ xe gặp tình trạng giấy phép lái xe hết hạn. Do đó, một số chủ xe trong những ngày gần đây đã lên mạng xã hội, đặt câu hỏi nên làm gì khi giấy phép lái xe của họ đã hết hạn, trong khi nơi ở đang giãn cách xã hội theo chỉ thị 16.

Lái xe taxi và xe tải cần sử dụng bằng lái loại nào

Lái xe taxi và xe tải cần sử dụng bằng lái loại nào? Và làm cách nào để có được bằng lái 2 loại xe này? Hãy cùng Dạy Lái Xe Biên Hòa cùng tìm hiểu về vấn đề này ở bài viết này nhé.

Các loại bằng lái xe hiện có tại Việt Nam

Bạn đang thắc mắc không biết có bao nhiêu loại bằng lái xe tại nước ta và các loại bằng này sử dụng với các loại xe nào? Hãy tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi để tìm được câu trả lời nhé.

Hướng dẫn học lái xe B2 tại nhà

Bạn đang cần muốn học lái xe B2 tại nhà nhưng bạn chưa biết cách học ra sao? Hãy yên tâm, Sài Gòn 3T sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng ở bài viết sau đây.

3 cách phân biệt GPLX thật giả bằng mắt thường

Ngày này hiện trạng làm giấy phép lái xe giả ngày càng tăng với nhiều thủ đoạn tinh vi hơn khiến cho nhiều người dễ nhầm lẫn khó phân biệt được thật giả. Cùng hoclaioto.net tìm hiểu cách để phân biệt bằng lái xe thật giả qua bài viết dưới đây nhé!

Những kiến thức cơ bản khi bạn học lái xe B2

Bạn đang cần tìm hiểu về những kiến thức cơ bản khi học lái xe B2. Hãy tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi nhé đảm bảo bạn sẽ tìm được những kiến thức mà mình mong muốn.

Các lỗi thường gặp khi thi sát hạch thực hành bằng lái xe B2

Phần thi sát hạch lái xe B2 bao gồm lý thuyết và thực hành. Trong đó phần thi thực hành luôn làm cho học viện lo lắng và dễ bị rớt. Để giúp các bạn có thể vượt qua được phần thi thực hành một cách dễ dàng thì ở bài viết này Sài Gòn 3T sẽ gửi đến các bạn các lỗi thường gặp khi thi sát hạch thực hành bằng lái xe B2.

Những chiêu trò bạn cần phòng tránh khi học lái xe B2 tại Biên Hòa

Hiện nay trên thị trường có không ít đơn vị sử dụng những chiêu trò lừa đảo để thu hút học viên đến học lái xe B2 tại Biên Hòa. Với mong muốn các bạn có thể tìm được một đơn vị uy tín và chất lượng để học lái xe ô tô thì ở bài viết này Sài Gòn 3T xin gửi đến các bạn những chiêu trò lừa đảo cần tránh khi học bằng lái xe b2.

Nhận tuyển sinh học lái xe B2 tại Biên Hòa

Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn 3T chuyên đào tạo các học viên học bằng lái xe B2 tại Biên Hòa, Đồng Nai. Nếu bạn có nhu cầu học lái xe B2 thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.