Tin tức

Bí quyết vượt ải thành công rinh ngay bằng lái xe ô tô tại Đồng Nai

Bạn đang ấp ủ giấc mơ vi vu trên mọi nẻo đường cùng chiếc "xế cưng"? Vậy thì, việc đầu tiên bạn cần làm chính là sở hữu cho mình một tấm bằng lái xe ô tô. Đồng Nai, với hệ thống trung tâm đào tạo lái xe uy tín và chất lượng, sẽ là điểm đến lý tưởng cho hành trình chinh phục "giấy phép vàng" của bạn.

Kỹ năng cần nhớ khi lái xe đường trơn

Giảm tốc độ, không phanh hoặc đánh lái gấp, không tăng ga đột ngột là những việc cần làm ngay khi ôtô bị trượt bánh trên đường trơn trượt.

Năm 2023 không có bằng lái xe ô tô phạt bao nhiêu?

Trường Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Đồng Nai sẽ giải đáp những thắc mắc đó và cung cấp cho mọi người những thông tin mới nhất về mức phạt khi không có bằng lái xe ô tô bị phạt bao nhiêu vào năm 2023.

Thủ tục cấp lại giấy phép lái xe ô tô mới nhất năm 2023

Thủ tục cấp lại giấy phép lái xe ô tô khi hết hạn hoặc cần chuyển đổi sang bằng lái xe thẻ PET được hướng dẫn cụ thể trong Thông tư 12/2017/TT-BGTVT. Dưới đây là một số kinh nghiệm cấp lại bằng lái xe B2 hoặc làm lại bằng lái xe C để giúp cho các bạn có thể tham khảo và làm thủ tục cấp lại bằng lái xe ô tô dễ dàng hơn.

Học bằng lái xe hạng C ở đâu chất lượng, uy tín tại TP.HCM

Học bằng lái xe hạng C ở đâu chất lượng, uy tín? Đây là câu hỏi mà đa số người đều muốn biết. Ngành nghề tài xế lái xe tải luôn thu hút sự quan tâm của nhiều người, nhờ tính đặc biệt của công việc này.

Bằng lái xe hạng C lái được xe gì?

Khi sở hữu giấy phép lái xe hạng C, tài xế có khả năng điều khiển các loại xe có trọng tải lớn cũng như các phương tiện chở người thông thường. Nhưng có nhiều người không biết bằng lái xe hạng C lái được xe gì, những loại xe có trọng tải từ bao nhiêu. Hãy cùng Trường Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Đồng Nai tìm hiểu và lý giải thắc mắc đó nhé

Top 5 Trung tâm học lái xe ô tô uy tín tại Đồng Nai

Đâu là trung tâm học lái xe ô tô uy tín tại Đồng Nai? là câu hỏi mà rất nhiều học viên thắc mắc. Hiện nay, việc di chuyển bằng phương tiện ô tô không còn là điều khó khăn,....

Bằng B1 lái xe gì? Chạy được những loại xe nào?

Nhiều người đang có ý định thi lái xe ô tô nhưng còn phân vân và chưa hiểu bằng B1 lái xe gì, bằng b1 chạy được những xe gì? Ngay cả những người cầm tấm bằng B1 trên tay rồi nhiều khi còn nhầm lẫn về việc bằng lái xe b1 và các dòng xe của loại bằng lái khác. Hi vọng những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp hết mọi thắc mắc về những vấn đề nêu trên.

Học bằng lái xe ô tô hạng C có khó không?

Tâm lý khi đi học lái xe thì ai cũng sợ học bằng lái xe ô tô hạng C sẽ khó, không đậu dẫn đến chần chờ mãi và tự chính mình làm đánh mất cơ hội của mình, nhưng thực tế, liệu việc học bằng lái xe hạng C không quá khó như bạn nghĩ ?