Tin trung tâm

Quyền lợi của bộ đội sau khi xuất ngũ

Với phương châm lấy chất lượng, uy tín hàng đầu. Trung tâm dạy lái xe Sài Gòn sẽ đào tạo khóa học lái xe cho bộ đội xuất ngũ hoàn toàn miễn phi như sau đây: 

  • Học phí sẽ được miễn phí hoàn toàn trong suốt quá trình được đào tạo tại Trung Tâm.
  • Miễn phí chi phí chụp hình hồ sơ và khám sức khỏe..........
Xem thêm

Hoàn toàn miễn phí cho bộ đội xuất ngũ khi học lái xe ô tô

Lúc bạn càn có một cộng việc ổn định và dài lâu để xây dựng, đảm bảo cho cuộc sống bên gia đình của bạn sau khi hoàn thanh nghĩa vụ quân sự. Vậy bạn nên làm gì cho tương lai? Hãy đến với Trung tâm dạy lái xe Sài Gòn, chúng tôi sẽ cung cấp công việc ổn định cho bạn chỉ trong vòng thời gian rất ngắn.

Xem thêm

Bộ đội được hỗ trợ gì sau khi xuất ngũ?

Mỗi bộ đội khi hoàn thành nghĩa vụ thì họ đều nhận được thẻ học nghề miễn phí. Vì thế việc học lái xe cho bộ xuất ngũ sẽ được miễn phí hoàn toàn. Nghĩa là, từ lúc được trung tâm đào tạo cho đến khi nhận được bằng lái xe thì không mất bất kì học phí nào. Ngoài ra bộ đội sau khi xuất ngũ còn được hỗ trợ thêm nhiều thứ khác.

Xem thêm

Miễn phí khi đào tạo lái xe ô tô B2 cho bộ đội

Khi đã hoàn thành tốt trách nhiệm của một công dân Việt Nam và mong muốn có một công việc ổn định cho mình, gia đình trong tương lai. Nhưng lại gặp khó khăn từ các công ty yêu cầu.

Xem thêm

Những kinh nghiệm học lái xe ô tô cho bộ đội

Kinh nghiệm học lái xe ô tô cho bộ đội là những kinh nghiệm được đúc kết lại trong suốt quá trình học lái xe ô tô, từ đăng ký học, học lý thuyết cho đến học thực hành lái xe ô tô, học lái xe đường trường. 

Xem thêm

Bộ đội xuất ngũ hoc nghề ở đâu???

Cơ hội cho lao động có tay nghề đào tạo là không nhỏ. Đối với các đồng chí bộ đội xuất ngũ lại càng dễ, vì các chiến sĩ được hưởng rất rất là nhiều ưu đãi của Trung tâm dạy lái xe Sài Gòn chúng tôi.

Xem thêm

Học lái xe o to Đồng Nai

Trung tâm dạy lái xe sài gòn chi nhánh Biên Hòa Đồng nai chuyên đào tạo bằng lái o to hạng: B2. C. D cấp tốc uy tín, chất lượng và giá rẻ. Chuyên giảm giá và ưu đãi cho mọi học viên khi học tại trung tâm chúng tôi.

Xem thêm

Học lái xe hơi Biên Hòa Đồng Nai

Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Sài Gòn là đơn vị đào tạo nghề Học lái xe hơi tại Biên Hòa Đồng Nai chuyên nghiệp, nhanh chóng có bằng và tự tin khi bước chất ra đường.

Xem thêm

Học Lái Xe Cho Bộ Đội Xuất Ngũ

Dạy lái xe cho bộ đội xuất ngũ, đào tạo miễn phí cho bộ đội xuất ngũ có thẻ học nghề. Trung tâm dạy lái xe Sài Gòn thông báo mở khóa dạy lái xe cho bộ đội xuất ngũ miễn phí tại Biên Hòa Đồng Nai. Chuyên dạy hoc lai xe cho bo doi xuat ngu.

Xem thêm