Tin trung tâm

Sở GTVT Đồng Nai cho phép cơ sở đào tạo, sát hạch cấp giấy phép lái xe hoạt động trở lại

 

Xem thêm

Sân tập lái xe ô tô hạng B1 tại Biên Hòa,Đồng Nai

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn đã xây dựng nhiều hệ thống sân tập sa hình ngay tại nhiều địa điểm. Có mặt tại khu vực Biên Hòa, Đồng Nai. 

Xem thêm

Chi phí học lái xe ô tô hạng C tại Đồng Nai?

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn tự tin là một trong những trung tâm có chất lượng giảng dạy đảm bảo, mà cho phí học lái xe ô tô hạng C phù hợp chỉ từ 10.5 triệu tại Đồng Nai...

Xem thêm

Chi phí học bằng lái xe B1 năm 2021 ở Biên Hòa, Đồng Nai

Bạn đang ở tại tỉnh Đồng Nai và bạn đang có nhu cầu học lái xe ô tô hạng B1, nhưng bạn không biết chi phí học bằng lái xe B1 năm 2021 ở Đồng Nai là bao nhiêu? Xem ngay bài viết để trung tâm giải đáp cho bạn...

Xem thêm

Sân tập lái xe ô tô B2, B1, C chất lượng tại Biên Hòa, Đồng Nai

Để đáp ứng nhu cầu học bằng lái xe ô tô của các quý học viên, nhằm mang lại sự hài lòng nhất từ quá trình học cho đến quá trình thi tốt nghiệp. Hiểu được những điều đó, Trung tâm Dạy Lái Xe Sài Gòn xây dựng hệ thống sân tập sa hình ngay trung tâm Thành phố Biên Hòa và rất nhiều chi nhánh trong toàn quốc.

Từ đó đáp ứng điều kiện học lái xe ô tô B2, B1 , Cquy trình thực hành lái xe ô tô hạng B2, B1 , C tại Biên Hòa Đồng Nai

 

Xem thêm

Những thông tin cần biết về bằng lái xe B2

Sài Gòn 3T xin giới thiệu tới các bạn những thông tin cần biết về bằng lái xe B2. Nếu bạn quan tâm hãy xem ngay bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về mô hình học và điều kiện đạt chuẩn để thi lấy giấy phép lái xe hạng B2 một cách thuận tiện và hiệu quả nhất nhé!

Xem thêm

Gia Hạn Giấy Phép Lái Xe Trong Thời Gian Giãn Cách Xã Hội ?

Trong những ngày gần đây khi nhiều địa phương đang giãn cách xã hội theo chỉ thị 16, có rất nhiều chủ xe gặp tình trạng xe của mình hết hạn đăng kiểm. Bên cạnh đó, có không ít số lượng các chủ xe gặp tình trạng giấy phép lái xe hết hạn. Do đó, một số chủ xe trong những ngày gần đây đã lên mạng xã hội, đặt câu hỏi nên làm gì khi giấy phép lái xe của họ đã hết hạn, trong khi nơi ở đang giãn cách xã hội theo chỉ thị 16.

Xem thêm

Lái xe taxi và xe tải cần sử dụng bằng lái loại nào

Lái xe taxi và xe tải cần sử dụng bằng lái loại nào? Và làm cách nào để có được bằng lái 2 loại xe này? Hãy cùng Dạy Lái Xe Biên Hòa cùng tìm hiểu về vấn đề này ở bài viết này nhé.

Xem thêm

Các loại bằng lái xe hiện có tại Việt Nam

Bạn đang thắc mắc không biết có bao nhiêu loại bằng lái xe tại nước ta và các loại bằng này sử dụng với các loại xe nào? Hãy tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi để tìm được câu trả lời nhé.

Xem thêm